Tin hot: MicroStrategy ($MSTR) mua thêm 4.167 Bitcoin (BTC)

MicroStrategy, công ty phần mềm thuộc sở hữu của người đề xuất Bitcoin (BTC) Michael Saylor, đã mua thêm 4.167 BTC vào thứ Ba, một hồ sơ gần đây cho thấy. Công ty có lượng nắm giữ BTC lớn nhất trong số bất kỳ công ty niêm yết công khai nào.

Trong một bài đăng trên Twitter, Saylor cho biết công ty đã chi tổng cộng 190,5 triệu đô la cho các token. Giá trung bình là $45.714 mỗi BTC cho thấy rằng MicroStrategy đã kiếm được lợi nhuận khi mua. BTC được giao dịch lần cuối ở mức khoảng $46,610.

Việc mua lại nâng tổng số BTC nắm giữ của MicroStrategy lên 129.218 token – trị giá khoảng 6 tỷ đô la, dựa trên giá ngày hôm nay. Theo dữ liệu từ CoinGecko, con số này gần gấp ba lần số lượng token mà Tesla đang nắm giữ, công ty nắm giữ số lượng token lớn thứ hai trên Phố Wall. Nhà sản xuất ô tô điện sở hữu 48.000 token.

MicroStrategy tài trợ cho các giao dịch mua BTC bằng nợ

Việc mua lại diễn ra sau một thông báo gần đây từ công ty phần mềm rằng họ đã vay khoảng 205 triệu đô la để mua thêm BTC. Thỏa thuận cho vay là với ngân hàng tiền điện tử Silvergate Capital và sử dụng lượng BTC hiện có của MicroStrategy làm tài sản thế chấp.

Do công ty phần mềm cho biết họ sẽ sử dụng một phần khoản vay làm vốn lưu động, có vẻ như 15 triệu đô la còn lại từ khoản vay đã được sử dụng vào đó.

MicroStrategy là một trong những công ty Phố Wall sớm nhất tích lũy tiền điện tử trong bảng cân đối kế toán của mình, bắt đầu xu hướng vào năm 2020. Bản thân Saylor là một người ủng hộ mạnh mẽ về tiền điện tử và đã nhiều lần ủng hộ tiềm năng của token như một hàng rào lạm phát.

Cuộc biểu tình BTC sắp bùng nổ?

BTC đã giảm mạnh trong suốt tháng 3, đạt mức cao nhất trong năm 2022 cho đến nay. Các chỉ báo kỹ thuật gần đây cũng cho thấy rằng token có thể được thiết lập để tăng thêm.

Phần lớn cuộc biểu tình của token đã được thúc đẩy bởi các tổ chức lớn tích lũy BTC. Việc mua token hàng loạt bởi cộng đồng Terra cũng đã góp phần vào sức mạnh của token.

Kể từ ngày 1 tháng 4, cộng đồng Terra đã mua 30.727 BTC để tăng cường dự trữ stablecoin của họ.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây