Sky Mavis thu được khoản đầu tư 150 triệu đô la từ Binance và các công ty khác

Sky Mavis, người tạo ra trò chơi Play-to-Earn nổi tiếng Axie Infinity, đã huy động được 150 triệu đô la trong một vòng gọi vốn do sàn giao dịch tiền điện tử Binance dẫn đầu. Số tiền huy động được sẽ được sử dụng để khôi phục số tiền bị mất trong vụ khai thác cầu Ronin.

Công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Việt Nam này đã tích lũy được hơn 150 triệu đô la từ Binance với tư cách là nhà đầu tư chính, với Animoca Brands, a16z, Dialectic, Paradigm và Accel tham gia vòng này. Kết hợp khoản đầu tư với quỹ bảng cân đối kế toán của Sky Mavis, công ty đang hướng tới việc hoàn tiền cho tất cả người dùng bị ảnh hưởng bởi vụ trộm.

“Với sự hỗ trợ của Binance và các nhà lãnh đạo khác trong ngành, chúng tôi sẽ có thể nhanh chóng mở rộng bộ xác thực từ 5 lên 21 trình xác thực để đảm bảo tính bảo mật của mạng Ronin,” Trung Nguyên, Giám đốc điều hành của Sky Mavis, cho biết trong một tuyên bố.

Mạng Ronin, một sidechain Ethereum quản lý dữ liệu của Axie Infinity, gần đây đã hứng chịu một trong những vụ cướp tiền điện tử lớn nhất trong lịch sử khiến một số người dùng mất hơn 600 triệu đô la Ether và USDC. Tin tặc đã tấn công các nút xác thực Ronin, chiếm quyền kiểm soát năm trong số chín nút được yêu cầu để thực hiện giao dịch.

Ngay sau khi phát hiện ra vụ khai thác, Sky Mavis đã tạm dừng Cầu Ronin để ngăn chặn bất kỳ cuộc tấn công nào tiếp theo vào dây chuyền. Theo thông báo, công ty sẽ mở cửa trở lại cây cầu sau khi thông qua nâng cấp an ninh và một số cuộc kiểm tra, có thể mất vài tuần. Tuy nhiên, người dùng có thể rút và gửi tiền Ethers bằng Binance ngay bây giờ.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây