Scaramucci xem tiền điện tử là có tiềm năng rất hứa hẹn nhưng lại rất lo ngại về chính trị Hoa Kỳ

Cuộc chiến ở Ukraine khiến anh ấy lạc quan lâu dài về tương lai của ngành và đối với mức giá cao 500.000 USD BTC. Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) đã từ chối yêu cầu của Skybridge về việc khởi động một ETF Bitcoin giao ngay vào tháng Giêng.

Scaramucci là cựu giám đốc truyền thông của Nhà Trắng và Skybridge Capital là người quản lý của Quỹ Skybridge Bitcoin trị giá 7 tỷ đô la. Anh ấy đã nói chuyện cởi mở về điều kiện hiện tại và tương lai của tiền điện tử và chính trị ở Hoa Kỳ tại Hội nghị thượng đỉnh về tiền điện tử đánh giá tài chính Úc vào thứ Tư ở Úc.

Thượng nghị sĩ Cruz là một người ủng hộ mạnh mẽ tiền điện tử và vào ngày 30 tháng 3, ông đã trình bày luật cấm Cục Dự trữ Liên bang phát hành tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC) cho các cá nhân.

Trong khi thẳng thắn nói về sự lạc quan lâu dài của mình đối với kinh doanh tiền điện tử và những lo ngại về sự lãnh đạo của Mỹ, Mooch đã gọi Bitcoin là tài sản cho tự do. Mặc dù Anthony Scaramucci, người sáng lập Skybridge Capital, tin rằng ngành kinh doanh blockchain có một tương lai tươi sáng, nhưng ông lo ngại về khả năng lãnh đạo cực kỳ yếu kém trong nền chính trị Mỹ.

Skybridge Capital là nhà quản lý của quỹ Skybridge Bitcoin trị giá 7 tỷ đô la

Scaramucci là cựu giám đốc truyền thông của Nhà Trắng và Skybridge Capital là người quản lý của Quỹ Skybridge Bitcoin trị giá 7 tỷ đô la. Anh ấy đã nói chuyện cởi mở về điều kiện hiện tại và tương lai của tiền điện tử và chính trị ở Hoa Kỳ tại Hội nghị thượng đỉnh về tiền điện tử đánh giá tài chính Úc vào thứ Tư ở Úc. Mặc dù thực tế là công nghệ blockchain hiện có vẻ vụng về, nhưng ông tin rằng doanh nghiệp có một tương lai tươi sáng.

Tuy nhiên, ông tin rằng trở ngại đáng kể nhất đối với sự mở rộng của ngành sẽ là các chính trị gia thực sự khủng khiếp trong giới lãnh đạo Hoa Kỳ. Scaramucci nói ngắn gọn rằng chúng ta sẽ rất sợ hãi nếu một số người dẫn đầu hiện tại trở thành tổng thống tiếp theo.

Thượng nghị sĩ Ted Cruz, người mà Scaramucci gọi là áp phích của thói đạo đức giả vì điều mà Scaramucci tin là xu hướng nói gay gắt về các vấn đề hoặc những người như Trump ở chế độ riêng tư nhưng sau đó nói tích cực về chúng trước công chúng, đã bị loại bỏ. Ngành công nghiệp bitcoin chắc chắn sẽ hy vọng rằng xu hướng này không áp dụng cho các ý kiến ​​của Cruz về tiền kỹ thuật số.

Thượng nghị sĩ Cruz là một người ủng hộ mạnh mẽ tiền điện tử và vào ngày 30 tháng 3, ông đã trình bày luật cấm Cục Dự trữ Liên bang phát hành tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC) cho các cá nhân. Bất chấp sự dè dặt của mình đối với các chính trị gia, Scaramucci tin rằng việc Sở Thuế vụ chỉ định tiền điện tử là tài sản khiến nó gần như không thể dập tắt nó ở Hoa Kỳ. Ngoài ra, ông coi Sắc lệnh hành pháp gần đây nhất của Tổng thống Biden là khá tích cực.

Tôi tin rằng chúng ta đã đạt đến điểm mà Bitcoin và các loại tiền điện tử khác sẽ được quản lý công bằng ở Hoa Kỳ vì tất cả những lý do đó, anh ấy nói. Scaramucci đã so sánh những ngày đầu của blockchain với những ngày đầu của Internet khi các trang web tải mất 30 giây. Hãy tưởng tượng chúng ta có thể ở đâu trong 5 năm nữa khi hầu hết mọi người ở thế giới phương Tây đều có ví điện thoại thông minh trên điện thoại và có thể giao dịch với bất kỳ nhà hàng nào trên hành tinh.

Chiến tranh ở Ukraine đã khiến anh ta lạc quan về lâu dài đối với tương lai của ngành và đối với mức giá cao nhất của BTC là 500.000 đô la Úc

Những trở ngại ngắn hạn như thiếu quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin giao ngay (ETF), các tính năng kéo dài của Covid, sự gián đoạn chuỗi cung ứng có thể thay đổi và cuộc chiến ở Ukraine đã làm giảm bớt sự lạc quan dài hạn của anh ấy đối với tương lai của ngành và với 500.000 USD BTC giá cao điểm. Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) đã từ chối yêu cầu của Skybridge về việc khởi động một ETF Bitcoin giao ngay vào tháng Giêng.

Ông đã bác bỏ những lời gièm pha lâu năm của TradFi là Warren Buffett và Charlie Munger bằng cách nói đơn giản rằng Bitcoin không quan tâm đến những gì họ nghĩ. Tại một cuộc họp cổ đông vào tháng 2, Munger đã so sánh Bitcoin với bệnh ung thư hoa liễu, sau đó Scaramucci trả lời: Mặc dù chúng ta đã thấy bom nguyên tử nổ, đại dịch, chiến tranh thế giới và diệt chủng, Charlie Munger tuyên bố [Bitcoin] là điều tồi tệ nhất từng có đã xảy ra trong nền văn minh này.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây