Những người khai thác Ethereum kiếm được 1,29 tỷ đô la doanh thu vào tháng 3

Các công cụ khai thác ETH đạt doanh thu 1,29 tỷ đô la

Vào tháng 3, các công ty khai thác ETH đã kiếm được tổng doanh thu 1,29 tỷ đô la.

Doanh thu tăng 7,2% so với tháng trước. Họ đã có xu hướng giảm kể từ tháng 11 năm 2021, khi tổng doanh thu của họ đạt 2,07 tỷ đô la.

Vào tháng 3, những người khai thác Ethereum đã kiếm được nhiều hơn khoảng 1,08 lần so với những người khai thác Bitcoin.

Phần lớn doanh thu này (1,21 tỷ đô la) đến từ trợ cấp khối, chỉ một phần nhỏ đến từ phí giao dịch (78,27 triệu đô la) và phần thưởng chú (58,23 triệu đô la). Phí giao dịch đã giảm xuống còn 5,9% tổng doanh thu.

Tổng doanh thu là 2,07 tỷ đô la vào tháng 11 năm 2021 và kể từ đó đã giảm. Họ sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại là 2,4 tỷ đô la vào tháng 5 năm 2021.

Giới thiệu về khai thác Ethereum

Khai thác Ethereum trong suốt năm 2020 và đầu năm 2021, đã tạo ra lượng tiền ngày càng tăng, với lợi nhuận tăng gần gấp đôi chỉ trong một tháng.

Một máy tính cố gắng giải các câu đố logic phức tạp để xác minh các giao dịch trong blockchain trong quá trình khai thác tiền điện tử.

Người khai thác nhận tiền điện tử dưới dạng phần thưởng khối sau khi quá trình này hoàn thành. Cơ bản hiện tại là các máy có sức mạnh tính toán cao hơn – hoặc tốc độ băm – có nhiều khả năng giải được nhiều câu đố hơn và do đó khai thác được nhiều tiền điện tử hơn.

Khả năng kiếm lợi nhuận của người khai thác từ việc này được xác định bởi nhiều loại chi phí, bao gồm lượng điện tiêu thụ trong quá trình này, phí giao dịch và liệu phần cứng được sử dụng có hiệu quả hay không.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây