Khối lượng giao dịch Cardano tăng đột biến! Khi nào thì nhà giao dịch có thể mong đợi sự tăng giá của ADA?

Giá ADA đã không thể duy trì mức tăng trong hai phiên trước đó. Nhiều lời từ chối dự kiến ​​sẽ gần mức kháng cự quan trọng là $1,24. Tuy nhiên, kể từ ngày 28 tháng 3, giá ADA đã bị mắc kẹt trong một biên độ hẹp và không có hướng đi rõ ràng.

Hành động giá

Thái độ thị trường hiện tại là tích cực nhẹ, với giá ADA hiện đang kiểm tra mức kháng cự quan trọng ở mức $1,21 trên biểu đồ hàng giờ. Giá có thể tăng lên mức kháng cự $1,24 nếu vượt qua mức này. Tuy nhiên, nếu giá ADA không vượt quá 1,21 đô la, thì việc giảm xuống mức hỗ trợ 1,17 đô la là có thể xảy ra.

Mức hỗ trợ chính cho ADA hiện là $1,17, đang được bảo vệ bởi phe bò. Nếu giá vượt qua ngưỡng hỗ trợ này, chúng có thể giảm xuống mức hỗ trợ chính tiếp theo ở mức 1,14 đô la.

Mức kháng cự chính là $1,24.

Nếu giá ADA có thể phá vỡ trên $1,24, đà tăng có thể sẽ tiếp tục và giá sẽ tăng. Giá ADA hiện đang củng cố với xu hướng tích cực. Giá có thể tăng lên mức kháng cự $1,24 nếu vượt qua mức $1,21.

Khối lượng giao dịch Cardano đang tăng lên!

Theo đà tăng trưởng nội tại của mạng Cardano, khối lượng giao dịch gần đây đã đạt 86 tỷ đô la trước khi ngay lập tức giảm xuống. Tuy nhiên, mạng này dường như đang lấy lại động lực, theo số liệu thống kê từ Messari, một dịch vụ trực tuyến.

Với các dự án và giải pháp bổ sung xuất hiện, tháng 3 kết thúc là một trong những tháng tốt nhất đối với mạng Cardano, với hơn 200 triệu đô la đổ vào hệ sinh thái. Sự phát triển của TVL dẫn đến mức tăng doanh thu chưa từng có trước đây là 86 tỷ đô la cho mạng lưới.

Sự gia tăng khối lượng cao cũng liên quan đến giá của đồng tiền cơ bản, ADA, đã tăng hơn 50% chỉ trong ba tuần.

Với việc bổ sung các dự án mới vào blockchain Cardano, việc sử dụng mạng có khả năng tăng vọt, có khả năng dẫn đến mức phí người dùng phải trả cho các giao dịch và các tương tác khác với mạng tăng đột biến.Khối lượng giao dịch Cardano tăng đột biến! Khi nào thì nhà giao dịch có thể mong đợi sự tăng giá của ADA?

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây