IoTeX đến Dubai và tìm thấy vô số người hào hứng tìm hiểu, đầu tư, hợp tác và xây dựng trên nền tảng của họ

Dường như cách đây cả đời kể từ khi tất cả chúng ta có thể gặp IRL, như những người làm việc trên mạng ngày nay nói. Đối với những người không biết, điều đó có nghĩa là trong cuộc sống thực. Theo nghĩa đen, sau nhiều năm bị khóa, hàng nghìn OG tiền điện tử và blockchain (Old Gansta’s, tức là những người chấp nhận sớm) và những người đam mê đã đến Dubai trong nhiều tuần diễn ra các sự kiện khó quên.

Điều đó cũng thú vị không kém đối với một số thành viên IoTeX, những người đã ở đó trong hàng chục ngày diễn thuyết, gặp gỡ, kết nối mạng và triển lãm những gì doanh nghiệp đặc biệt tập trung vào MachineFi này làm và hướng đến của nó.

Nhiều người chơi trong nhóm IoTeX đã gặp nhau lần đầu tiên về mặt thể chất. Những gì đã xảy ra trong thời gian lưu trú kéo dài của họ ở Dubai sẽ chứng minh là một trong những trải nghiệm quan trọng nhất đối với tất cả họ. Rốt cuộc, nó là một dự án blockchain hoàn toàn phi tập trung.

Hãy bắt đầu với một chút câu chuyện về cách tiền điện tử đã tiến vào tiểu vương quốc đang phát triển nhanh về kinh tế của UAE này. Chính phủ đã đón nhận ngành công nghiệp này và muốn dẫn dắt thế giới bước vào kỷ nguyên mới này.

Ngay sau khi chính phủ Dubai bắt đầu cung cấp giấy phép tài sản kỹ thuật số trong nỗ lực trở thành trung tâm tiền điện tử toàn cầu, một số công ty tiền điện tử đã vội vã thành lập cửa hàng tại thành phố tự hào là lớn nhất thế giới… thực tế là lớn nhất hoặc lớn nhất mọi thứ.

Sàn giao dịch tiền điện tử Bybit là sàn giao dịch mới nhất thông báo về việc chuyển từ Singapore sang Dubai, tham gia Binance, Crypto.com và FTX.

Tờ Financial Times gần đây dẫn lời Giám đốc điều hành và Người sáng lập Binance, CZ (Changpeng Zhao) cho biết các quan chức Dubai đã thu hút các dự án tiền điện tử với “tư duy cởi mở và thái độ thân thiện với doanh nghiệp.”

Bất chấp điều đó, mọi người từ khắp nơi trên thế giới đã đến Dubai để tham dự các sự kiện bắt đầu vào ngày 16 tháng 3. Crypto Expo Dubai diễn ra vào ngày 16 và 17 tháng 3, sau đó là Hội nghị thượng đỉnh World of Web3. Và sau đó là Hội nghị thượng đỉnh AIBC, WBS, Binance Blockchain Week (BBW) và ETHDubai – chưa kể đến Hội nghị thượng đỉnh Finance Today vào ngày 23 tháng 3.

IoTeX đã tham gia Hội nghị thượng đỉnh AIBC, WBS, BBW và cuối cùng là ETHDubai. Tất cả các nhóm đều làm việc rất hiệu quả, chưa kể đến các sự kiện bên lề và các buổi gặp gỡ giao lưu. Tiến sĩ Raullen Chai, Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành IoTeX, là một khách mời đặc biệt của BBW và cùng với các thành viên tham luận khác, ông đã thảo luận về sự phức tạp của việc tham gia vào blockchain với tư cách là nhà công nghệ. Anh cũng có cơ hội gặp gỡ ở hậu trường với Charles Hoskingson, Đồng sáng lập Ethereum và Cardano.

Trong số nhiều nhân vật nổi bật mà các thành viên nhóm IoTeX đã gặp trong AIBC có Tiến sĩ Jane Thomason và Tiến sĩ Miroslav Polzer. Họ đều là những học giả được đánh giá cao, đồng thời là các diễn giả và tác giả quốc tế ủng hộ việc ủng hộ blockchain cho tác động xã hội và kiểm soát khí hậu.

Họ đã mời IoTeX đến Hội nghị Khí hậu MENA của Liên hợp quốc 2022. Một số người ở đó đã biết được nhiều điều mà Pebble Tracker có thể làm để giúp đỡ trong lĩnh vực này, vì các cảm biến của nó có thể thu thập dữ liệu có thể xác minh và đáng tin cậy vào blockchain và giúp hỗ trợ tuyên bố của các công ty rằng họ đang giảm lượng khí thải carbon của họ.

Người đồng sáng lập Dash Felix Mago, một doanh nhân nối tiếp, đã nói chuyện với nhóm IoTeX, bao gồm cả CBO Larry Pang, về khả năng hợp lực và hợp tác trong tương lai. Anh ấy rất ấn tượng với Pebble Tracker, sự ra mắt sắp tới của Meta-Pebble và giao thức Proof-of-Presence (POP), sẽ cách mạng hóa cách các nhà tổ chức sự kiện tương tác với những người tham dự bằng cách thưởng cho họ bằng token hoặc NFT khi đến thăm các gian hàng triển lãm.

Akon, ca sĩ người Mỹ gốc Senegal thành công tham gia sâu vào tiền điện tử, đã nghe bài thuyết trình của Pang’s IoTeX có trọng tâm đặc biệt là Pebble Tracker và tương lai của nền kinh tế máy phi tập trung. Nhóm của anh ấy đã liên hệ với IoTeX để khám phá thêm khả năng hợp lực.

Và bởi vì nó được hỗ trợ bởi vị trí địa lý, Meta-Pebble, dự kiến ​​ra mắt vào ngày 30 tháng 4, cũng có thể làm việc với các chính quyền địa phương, những người muốn khuyến khích khách du lịch hoặc những người tham dự sự kiện đến thăm các địa danh cụ thể, trong số các địa điểm yêu thích khác.

Ben Goertzel, một trong những bộ óc hàng đầu trong lĩnh vực AI và Máy học, cho biết anh ấy sẽ tham gia hội thảo trên web về chủ đề mà anh ấy thống trị bằng chuyên môn của mình, cùng với Tiến sĩ Xinxin Fan, Người đồng sáng lập và Nhà nghiên cứu tại IoTeX. Tiến sĩ Fan cũng là một trong những nhân vật hàng đầu trên toàn cầu về mật mã, AI và học máy, cùng nhiều lĩnh vực khác.

Câu chuyện này có thể kéo dài thêm hàng nghìn từ, nhưng hãy kết luận bằng cách nói rằng hàng trăm, nếu không phải hàng nghìn, những người đam mê IoTeX đã nói chuyện với các thành viên trong nhóm của công ty tập trung vào MachineFi. Nhiều người đã rất hào hứng khi thấy họ IRL và tự hào rằng họ đã kiếm được bao nhiêu tiền với IOTX.

Nhưng hãy nhớ rằng, đây không phải là lời khuyên đầu tư. IoTeX vui hơn và thậm chí tự hào khi biết có bao nhiêu dự án mới mong muốn bắt đầu xây dựng dApp trên nền tảng của họ và giúp đỡ hàng triệu người.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây