Giá Solana (SOL) có thể đạt 500 đô la trước khi kết thúc giao dịch quý 2 không?

Giá của Solana sau khi vượt qua mức tăng vọt hình nêm giảm dần đáng chú ý hơn 45% và dường như tiếp tục với cùng xu hướng. Hiện tại, giá SOL đang củng cố trên $120 cho thấy khả năng chạm mức $130 bất kỳ lúc nào kể từ bây giờ. Tuy nhiên, nếu giá đóng cửa trên $130 thì một con đường rõ ràng hướng tới $135 có thể trở nên rõ ràng. Tuy nhiên, khả năng giá trải qua một đợt giảm giá nhỏ có thể không bị vô hiệu hóa hoàn toàn.

Giá SOL đang dao động trong một kênh song song có xu hướng tăng khá tốt và trong bối cảnh đợt giảm giá gần đây đã đến mức hỗ trợ thấp hơn ở khoảng 117 đô la trong một thời gian. Và do đó, các mức này hiện được coi là mức hỗ trợ mới hình thành hoặc mức vào lệnh để các nhà giao dịch mở giá thầu của họ. Và do đó, một nhà phân tích nổi tiếng tin rằng giá SOL có thể lại trượt xuống dưới 120 đô la và dao động trong khoảng từ 115 đô la đến 117 đô la mà các nhà giao dịch có thể đặt cược của họ.

Giá đã nhận được một áp lực mua đáng kể trong vài ngày qua, điều này cho phép tài sản kéo một mức giá lớn lên trên $130. Việc từ chối một inch dưới $140 rõ ràng chỉ ra mục tiêu cho cuối tuần là khoảng $145. Và do đó, hãy đặt mục tiêu đột phá trên 150 đô la vào giữa tháng 4.

Solana dường như đang trên đà phục hồi lớn và do đó có thể tiếp tục dao động ở mức cao cho đến khi chạm mức trên 170 đô la. Giá SOL dường như lặp lại mô hình tăng giá, nó bùng phát trong cuộc biểu tình nửa cuối năm 2021, trong đó nó tăng hơn 470% để đạt mức ATH. Nếu xu hướng lặp lại, thì một đợt tăng giá hướng tới mức $430 đến $440 có thể sắp xảy ra.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây