Ethereum sẽ quay trở lại mức 3.200 đô la trong tuần tới? Đây là những gì có trong cửa hàng cho giá ETH

Thị trường tiền điện tử toàn cầu đã phải vật lộn để duy trì sự ổn định khi kịch bản thay đổi thường xuyên. Thị trường đã biến động trong những tuần gần đây, trái ngược với vài tuần trước đó.

Trên biểu đồ hàng ngày, Ethereum (ETH) đã vượt qua rào cản 3.521 USD trước khi đảo chiều. Sự gia tăng đã đi kèm với sự gia tăng khối lượng giao dịch, cho thấy những người đầu cơ giá lên đã sẵn sàng để duy trì xu hướng tăng.

Trong khi BTC đang cố gắng lấy lại mức cao của tuần này, ETH đã bắt đầu vào cuối tuần bằng cách vượt qua mức cao nhất trong 4 tháng.

Theo một tweet từ Bitcoinsensus, Ethereum đang cố gắng vượt qua vùng 3,5 nghìn đô la và nếu thất bại, nó có thể tạo thành đỉnh kép, ngụ ý kiểm tra lại 3,2 nghìn đô la.

Trên biểu đồ 4 giờ, có thể quan sát thấy rằng có một số từ chối nhẹ đối với giá Ethereum ngay bây giờ, điều này có thể báo hiệu sự thoái lui tiếp tục vào cuối tuần này. Sau một đợt phục hồi mạnh mẽ bắt đầu vào giữa tháng 3, giá Ethereum đã tăng nhanh trong tuần gần đây.

Sau khi các mức kháng cự cao của swing chính trước đó bị phá vỡ, mức cao mới cao hơn đã đạt được một chút dưới 3.500 USD vào ngày 29 tháng 3. Một mức thoái lui nhanh khác tạo ra mức thấp cao hơn xung quanh mức 3.200 đô la, ngụ ý rằng mức tăng nhiều hơn đang được thực hiện.

Tại thời điểm viết bài, ETH đang giao dịch ở mức $3,460 và giảm 1,5% trong 24 giờ qua.

Ethereum đã vượt trội hơn Bitcoin trong những tuần gần đây, tăng 10% trong tuần trước. Ethereum đang có một bản cập nhật lớn sẽ thay đổi cơ sở hạ tầng của nó và giảm tiêu thụ năng lượng xuống 99%.

Hợp đồng thông minh khổng lồ sẽ sớm chuyển đổi sang cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần, sẽ cắt giảm một nửa phí khai thác và thời gian xử lý, điều này có thể đóng vai trò như một chất xúc tác.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây