Dogecoin (DOGE) và đồng tiền ít được biết đến hơn này đang hướng tới sự đột phá lớn trong những ngày tới

Tuần này, giá bitcoin và các loại tiền điện tử khác đã giảm. Giá bitcoin giảm xuống dưới 44.000 USD, mất khoảng 7% giá trị của nó.

Các loại tiền điện tử lớn khác cũng đang giảm. Mặc dù vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu đã vượt qua con số 2 nghìn tỷ đô la.

Một chuyên gia nổi tiếng đã dự báo chính xác điểm thấp của Bitcoin (BTC) trong nửa cuối năm 2018 đang dự đoán triển vọng tăng giá cho hai tài sản tiền điện tử.

Giá Dogecoin (DOGE) có tăng không?

Sau một đợt thoái lui nhỏ và hoạt động mua gia tăng, chuyên gia tiền điện tử có biệt danh là Smart Contracter nói rằng anh ta đã mua Dogecoin (DOGE).

Theo biểu đồ của Nhà thầu thông minh, Dogecoin đang tăng sau khi thoát ra khỏi đường xu hướng dốc xuống trên biểu đồ hàng ngày.

“Mong muốn một số Dogecoin về đợt pullback này ngày hôm nay sau sự bứt phá mạnh mẽ của ngày hôm qua về khối lượng. Đã một thời gian kể từ khi tôi sở hữu một đồng xu meme nhưng tôi ở đây vì nó. “

Mức tăng 16 phần trăm vào ngày 5 tháng 4 là mức tăng trong một ngày cao nhất của Dogecoin trong hơn bốn tháng. Bất chấp điều đó, đồng tiền này đã xoay sở để xóa tất cả các khoản lỗ đã xảy ra trong suốt năm 2022 chỉ trong một cú đánh.

Elon Musk, DogeFather, là thành viên Ban quản trị của Twitter có thể là một bước khởi đầu gián tiếp cho đồng tiền này.

SYN theo dõi giá 100% Upswing

Synapse, một giao thức chuỗi chéo cho phép chuyển và trao đổi tài sản giữa Ethereum (ETH) và các blockchain hỗ trợ hợp đồng thông minh khác, cũng là một điểm sáng cho nhà giao dịch (SYN).

Theo nhà giao dịch, đồng tiền này có thể trở lại hơn 100% sau khi tăng hơn 50% chỉ trong bảy ngày khi khớp với Ethereum.

“SYN hiện đã tăng 50% trong một tuần và thậm chí vẫn chưa bứt phá. Điều này có thể dễ dàng biến thành một cái túi đựng nhiều túi. “

Synapse đang có xu hướng tăng, theo Smart Contracter, sau khi trải qua sự điều chỉnh ba sóng dựa trên lý thuyết Sóng Elliott. Theo Lý thuyết sóng Elliott, xu hướng chính tuân theo mô hình năm sóng, trong khi sự điều chỉnh theo mô hình ba sóng.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây