DeFi làm khách hàng tiềm năng tăng vọt 175% với mức giá ngất ngưởng

  • Giá Opulous (OPUL) đã tăng 175% sau các thông báo gần đây.
  • OPUL đã tung ra chương trình giảm giá S-NFT mới nhất cho nghệ sĩ nhạc rap người Anh Ard Adz.
  • Các kế hoạch tuyệt vời để liệt kê OPUL trên một loạt các giao thức DeFi trong hệ sinh thái Algorand.

Giá của Opulous (OPUL) đã tăng 175% từ mức thấp sau khi công bố đặt cược Tài chính phi tập trung (DeFi), đợt bán NFT bảo mật (S-NFT) sắp tới của họ và một số niêm yết trao đổi tập trung.

Yếu tố chính góp phần làm tăng sự quan tâm của nhà đầu tư đối với OPUL trong vài tuần qua là việc ra mắt chương trình giảm giá S-NFT mới nhất cho bài hát “Patek Myself” của nghệ sĩ rap người Anh Ard Adz. Việc mua bán được tổ chức vào ngày 31 tháng 3 và mục tiêu thu được 50.000 đô la đã đạt được chỉ sau 45 phút.

Theo dữ liệu từ WeFunder, vào cuối ngày, họ đã huy động được 66,900 đô la do giao dịch bán được đăng ký quá mức.

Tiếp nối thành công này, Opulous sẽ đưa ra thông báo lớn tiếp theo vào tuần này và nó được cho là sẽ bao gồm một đợt bán S-NFT khác cho toàn bộ album nhạc.

Một yếu tố góp phần khác đã làm tăng giá Opulous là họ có kế hoạch niêm yết OPUL trên một loạt các giao thức DeFi trong hệ sinh thái Algorand (ALGO). Nhà tạo lập thị trường tự động dựa trên Alogorand, Pact, đã thiết lập hai nhóm thanh khoản cho OPUL.

Các nhóm thanh khoản này được ghép nối với ALGO và USD Coin (USDC). Pact cũng đã công bố một chiến dịch kết hợp với quỹ Algorand. Chiến dịch sẽ phân phối 1 triệu token ALGO cho các nhóm được hỗ trợ từ ngày 8 tháng 4 đến ngày 2 tháng 6.

Yếu tố cuối cùng đóng góp vào sự tăng giá gần đây của OPUL là thông báo của công ty rằng họ sẽ giới thiệu các nhóm đặt cược mới cho trung tâm Algorand DeFi, AlgoFi, vào đầu tháng 4 năm nay.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây