Đầu tư tiền điện tử của phụ nữ đang gia tăng theo nghiên cứu gần đây

Thị trường BTC gần đây đã công bố kết quả của một cuộc khảo sát phân tích nhân khẩu học sử dụng sàn giao dịch, cho thấy sự gia tăng các nhà đầu tư nữ so với kết quả năm ngoái.

Theo báo cáo, nhân khẩu học nữ tăng đáng kể so với các đối tác nam của họ vào năm 2021, với dòng tài sản lớn nhất đến từ “những người tích lũy tài sản trưởng thành”, đó là những khách hàng trong độ tuổi 45-59. Báo cáo cung cấp một cái nhìn sâu sắc về cách không gian tiền điện tử đang trở nên đa dạng hơn, cũng như cung cấp dữ liệu hữu hình về cách loại tài sản đang phát triển

Báo cáo của BTC Markets lưu ý rằng nhân khẩu học đại diện cho “những người tích lũy tài sản trưởng thành” mang lại “kinh nghiệm phong phú trong các thị trường đầu tư truyền thống và quyết định đầu tư vào tiền điện tử của họ không phải do sợ bỏ lỡ (FOMO) mà dựa trên nghiên cứu chiến lược và thông tin”.

Báo cáo cũng lưu ý rằng “các nữ hoàng tiền điện tử”, hay các nhà đầu tư nữ, đã tăng 126% so với các nhà đầu tư nam, tăng 83%.

Kết quả của nghiên cứu gần đây cho thấy số lượng nhà đầu tư nữ đang tăng lên như thế nào, một con số tuy nhiên vẫn nhạt nhòa so với số lượng người dùng nam. Và mặc dù người dùng cá nhân chiếm phần lớn người dùng trên nền tảng BTCM, quy mô đầu tư SMSF đã tăng đáng kể vào năm 2021, tăng 74% vào năm ngoái.

Một nghiên cứu khác được thực hiện vào năm 2021 bởi công ty nghiên cứu BDC Consulting đã chỉ ra các yếu tố khác nhau dẫn đến việc phụ nữ tham gia vào tiền điện tử, với ảnh hưởng từ các mạng cá nhân đã truyền cảm hứng hoặc thông báo cho họ về tiền điện tử, là một trong những yếu tố chính dẫn đến sự tham gia.

Nghiên cứu cũng đưa ra yếu tố quan trọng thứ hai dẫn đến sự tương tác của phụ nữ với tiền điện tử, đây là “sự phong phú của tin tức về tiền điện tử (17,7%). Không có gì đáng ngạc nhiên: sau khi những câu chuyện truyền thông nổi tiếng như Bitcoin vượt qua một số kỷ lục lịch sử và câu chuyện về Tesla, Musk và Bitcoin, nhiều người muốn tự mình đầu tư vào tiền điện tử ”.

Trong khi một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng sự tham gia của phụ nữ vào ngành công nghiệp tiền điện tử đang tăng lên, những nghiên cứu này đã chỉ ra một cách tiếp cận đầu tư thận trọng hơn nhiều và có lẽ một cách tiếp cận sẽ có tuổi thọ cao hơn.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây