Crypto Pundit nói rằng các công ty cần phải có tiếng nói hơn để thực hiện những thay đổi trong quy định về tiền điện tử TFR của EU

  • Patrick Hansen tin rằng nhiều công ty tiền điện tử hơn nên lên tiếng.
  • Các chuyên gia vẫn hy vọng rằng MEP sẽ sửa đổi dự thảo TFR ở giai đoạn Trilogue.
  • Giám đốc điều hành lo ngại điều gì có thể xảy ra nếu EU bị coi là trái ngược với sự đổi mới.

Patrick Hansen, một trong những người ủng hộ mạnh mẽ nhất về tiền điện tử ở EU, một lần nữa đã đưa ra các đề xuất để giúp đảm bảo sự đổi mới blockchain không bị kìm hãm trong khối. Hansen tin rằng nhiều công ty tiền điện tử cần phải “ ngả mũ ” nếu ngành công nghiệp tiền điện tử có cơ hội chiến thắng trong trận chiến này.

Hiện trạng của mọi thứ và đề xuất của Hansen

Theo báo cáo của ZyCrypto vào thứ Sáu, Nghị viện Châu Âu đã thông qua dự thảo Quy chế chuyển tiền của EU (TFR), ngoài việc cấm các ví tư nhân một cách hiệu quả, sẽ cho phép điều tra những người nắm giữ tiền điện tử mà không có lý do chính đáng. Tuy nhiên, một số chuyên gia như Patrick Hansen tin rằng tất cả hy vọng vẫn chưa mất và các MEP sẽ thay đổi lập trường của họ trong các giai đoạn Trilogue, dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào ngày 20 của tháng này.

Vào thứ Ba, giám đốc điều hành tiền điện tử đã lên Twitter để đưa ra các đề xuất mà ông tin rằng sẽ giúp EU có cơ hội thực hiện các thay đổi đối với dự thảo ở giai đoạn Trilogue. Hansen tiết lộ rằng nhiều công ty tiền điện tử hơn, đặc biệt là các công ty lớn, phải góp tiếng nói của họ cho phong trào này. Ông lưu ý rằng nhiều công ty trong số này đã miễn cưỡng lên tiếng chống lại luật pháp. Tuy nhiên, ông tin rằng sự hỗ trợ của họ sẽ rất quan trọng để đạt được bất kỳ kết quả nào vì mối đe dọa đối với nền kinh tế EU có thể khiến các nhà lập pháp tiến hành thận trọng hơn.

“Tuy nhiên, có rất nhiều thứ chúng tôi phải cải thiện cho thời gian tới. Hầu hết các công ty tiền điện tử (ngay cả một số công ty lớn nhất ở EU, sẽ không nêu tên nào) đều hạn chế lên tiếng công khai chống lại TFR. Các chính trị gia quan tâm đến kinh tế. Chúng tôi cần các công ty lên tiếng nhiều hơn, ”Hansen đã tweet.

Hansen cũng nói rằng các nhóm vận động và vận động hành lang tiền điện tử cần phải có tổ chức hơn và thúc đẩy khả năng hiển thị tốt hơn. Hansen đã đi xa hơn để kêu gọi sự ủng hộ của những người nổi tiếng châu Âu, với lý do tiền điện tử được hỗ trợ từ những người nổi tiếng ở Mỹ.

Một số hy vọng giữa những rủi ro khổng lồ

Hansen không phải là người duy nhất tin rằng có một số hy vọng về sự thay đổi trong giai đoạn Trilogue. Tổ chức thành viên Blockchain cho châu Âu cũng bày tỏ cảm xúc tương tự trong một bài đăng vào thứ Năm ngay sau cuộc bỏ phiếu. Nhóm tiết lộ rằng Hội đồng Châu Âu hiện có quan điểm chính xác về ví tiền điện tử không lưu trữ. Nếu họ có thể duy trì lập trường đó trong các cuộc đàm phán của họ với Nghị viện Châu Âu, thì Blockchain cho Châu Âu tin rằng có thể có hy vọng về việc sửa đổi dự thảo.

Hansen đã lưu ý rằng tình hình hiện tại cho thấy EU là một khu vực phản đối sự đổi mới. Ông lưu ý rằng đó là một vị trí rất bấp bênh, đặc biệt là khi các nước láng giềng của họ ở Anh đã tiết lộ kế hoạch trở thành một trung tâm tiền điện tử. Nếu mọi thứ không thay đổi, Liên minh Châu Âu có nguy cơ dẫn đến việc di cư nhân tài và các công ty.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây