Bitcoin được thiết lập để vượt qua NASDAQ 100- Bloomberg

Bitcoin đang trên đà trở thành tài sản thế chấp toàn cầu, nhà phân tích Mike McGlone của Bloomberg cho biết. Ông đã nhắc lại rằng sự gia tăng liên tục của Bitcoin là do sự nổi bền vững của nó khi đối mặt với tất cả các sự kiện vận động của thị trường.

Sức mạnh khác nhau của Bitcoin khi chơi so với Nasdaq 100

McGlone và Jamie Douglas Coutts, nhà phân tích cấu trúc thị trường cấp cao của Bloomberg đã xem xét cách Bitcoin đang hoạt động trên con đường dẫn đến sự thống trị cuối cùng trong báo cáo Bloomberg Intelligence mới nhất.

Một chỉ báo cho thấy sự chấp nhận ngày càng tăng của Bitcoin là sự hoạt động tốt hơn của thị trường chứng khoán. Nhà phân tích lưu ý rằng thị trường tiền điện tử đã ổn định hơn so với Nasdaq 100, chỉ số thị trường chứng khoán phổ biến.

Theo các nhà phân tích, bất chấp sự biến động đặc trưng của nó, Bitcoin dường như đang trên đường phá vỡ ngưỡng kháng cự quan trọng ở mức trung bình động 50 tuần của nó. Nếu giá của Bitcoin duy trì trên 46.300 đô la trong năm trong khi Nasdaq 100 vẫn giảm 8%, thì điều đó có thể báo hiệu điểm uốn cho tiền điện tử tiên phong. Điều này cũng dẫn đến việc chứng khoán có nhiều khả năng giao dịch thấp hơn và sức nổi của Bitcoin sẽ lâu hơn.

Lạm phát gia tăng và nỗ lực của Fed để kiểm soát nó sẽ vô tình thúc đẩy sự thống trị và phân hóa của Bitcoin khỏi các tài sản rủi ro.

Mỗi ngày mà Cục Dự trữ Liên bang thức dậy với giá tài sản tăng, chúng tôi nhận thấy rằng nó trở nên lo lắng hơn về lạm phát liên quan và có xu hướng làm điều gì đó về nó. Các nhà phân tích cho biết, Bitcoin đã sẵn sàng ra mắt trước những gì có thể là một sự đảo ngược có nghĩa là quá hạn đối với các tài sản rủi ro.

Bitcoin cũng giành chiến thắng trước hàng hóa.

Các nhà phân tích tin rằng Bitcoin có những lợi thế và do đó cũng được thiết lập để hoạt động tốt hơn hàng hóa. Một trong những lợi ích của Bitcoin so với các loại tài sản khác là giao dịch không thể chối cãi của nó. McGlone trước đây đã nhấn mạnh điều này khi gọi Bitcoin là “tài sản quan trọng nhất, thông thạo và được giao dịch rộng rãi nhất từ ​​trước đến nay trên hành tinh”.

Bitcoin chưa bao giờ có loại kịch tính như hàng hóa, chẳng hạn như trường hợp gần đây của Sàn giao dịch kim loại London (LME) tạm ngừng giao dịch niken và cuộc thăm dò diễn ra sau đó.

McGlone và đồng nghiệp của ông đã tuyên bố: “Việc khám phá giá cả liên tục mà không bị bóp méo, giới hạn hoặc kiểm soát của bên trung tâm là các thuộc tính của tài sản dựa trên blockchain như Bitcoin và tiền đang di chuyển đến nơi được xử lý tốt nhất”.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây