ADA đi vào dòng chính với sự phát triển vượt bậc khi Snoop Dogg sẵn sàng phát hành Cardano NFT

  • Rapper huyền thoại Snoop Dogg chuyển sang hệ sinh thái Cardano để ra mắt bộ sưu tập NFT mới của anh ấy.
  • Rapper sẽ hợp tác với Clay Nation để cho người hâm mộ tiếp cận với những bản nhạc hiếm và nhạc chưa phát hành.
  • Không gian DApps và NFT của Cardano tiếp tục ghi nhận mức tăng trưởng ấn tượng.

Snoop Dogg đang đi hết chặng đường trong hành trình tiền điện tử của mình với động thái mới nhất là tung ra các bộ sưu tập NFT trên Cardano. Sự lựa chọn cho Cardano được dự đoán dựa trên sự tăng trưởng xuất sắc được ghi nhận bởi mạng lưới trong những tháng gần đây.

Snoop Dogg hợp tác với Cardano

Snoop Dogg đã gửi đến Cardano những làn sóng phấn khích khi thông báo về việc hợp tác với Clay Nation để ra mắt bộ sưu tập NFT. Sự hợp tác bao gồm nghệ sĩ hàng đầu của NFT là Champ Medici và sẽ cung cấp cho chủ sở hữu quyền truy cập hiếm có vào các bài hát chưa phát hành của nghệ sĩ và các phù hiệu hạn chế khác.

“Đó là chính thức: Snoop Dogg và Champ Medici sẽ hợp tác với Clay Nation để mang đến cho bạn những bộ sưu tập mang tính biểu tượng, nhạc chưa phát hành và những bản‘ chào sân ’phiên bản giới hạn” Clay Nation viết trên Twitter. Thông báo đi kèm với một video mô tả người sáng lập của Cardano liên hệ với Snoop Dogg để hợp tác trên blockchain.

Bài đăng đã được cả Hoskinson và Snoop Dogg đóng dấu chấp thuận. Dự án NFT được đề cập trong video “Claymations” sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 4 và tự hào là “NFT đất sét thủ công nguyên bản”. Dự án đã tích tụ hơi nước đáng kể trong vài ngày qua.

Quan hệ đối tác với Cardano không phải là bước đột phá đầu tiên của Snoop Dogg vào NFT. Rapper huyền thoại đã thực hiện một số bước nhảy vọt trong tiền điện tử và siêu thị bằng cách xây dựng Snoopverse trên SandBox. Anh ấy cũng đang dựa rất nhiều vào NFTs âm nhạc và đã tiết lộ kế hoạch biến Death Row Records mua lại gần đây thành hãng thu âm NFT đầu tiên trong metaverse.

Hệ sinh thái nở rộ của Cardano

Sau một khởi đầu chậm chạp kể từ khi kết hợp các hợp đồng thông minh trên Cardano, mạng này đã trở nên sống động trong những tháng gần đây. Kể từ ngày 1 tháng 1, TVL của Cardano đã tăng hơn 25.000% để đạt 300 triệu đô la. Không hài lòng với số liệu, mạng đã công bố thành tích đạt được cột mốc hơn 4 triệu tài sản gốc được phát hành trên Cardano.

“Hãy nhớ khi tôi dự đoán hàng nghìn tài sản và DApp trên Cardano? Tôi đã nhầm, hiện đã có hàng triệu tài sản gốc được phát hành và DApps hiện lên đến hàng trăm, ”Charles Hoskinson nói.

Hoskinson lập luận rằng sau hard fork Vasil, hệ sinh thái của Cardano sẽ phát triển lên một tầm cao chưa từng có. Anh ấy nói rằng “nhiều Cardano DApps đang chờ đợi đợt hard fork của Vasil vào tháng 6 ra mắt để hưởng lợi từ hoạt động pipelining” và sẽ có ảnh hưởng sâu sắc đến TVL.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây