Giá SHIB sắp lật ngược xu hướng giảm, nhà đầu tư có tích lũy trước khi tăng 20%?

Cộng đồng meme coin đã đặt ra nguyện vọng tăng giá cho đồng meme nổi bật Shiba Inu. Với hy vọng SHIB bắt đầu một đợt chạy tương tự từ tháng 10, nơi các đồng tiền meme đồng nghiệp đã làm theo. Khao khát tăng giá moonish ngày càng gia tăng sau tin đồn xung quanh Shiba Inu và Thổ Nhĩ Kỳ. Sự xôn xao trong kinh doanh chứng kiến ​​sự tham gia của hàng loạt tin đồn xung quanh giống nhau.

Trong lúc đó, một người ủng hộ Doge-kill Shiba Inu đã lật tẩy những tin đồn xung quanh cuộc họp. Và làm rõ ý kiến ​​của anh ấy xung quanh vô số câu hỏi xoay quanh cộng đồng SHIB. Mặt khác, trong bối cảnh lượng mua tiền lớn tăng đột biến và nhà đầu tư ETH tích lũy được hơn 50 tỷ SHIB. Điều này truyền cho quân đội trong cộng đồng sự lạc quan.

Nhà đầu tư có tích lũy được khi nhìn thấy một sự kiện lớn?

Shib Informer lật tẩy những tin đồn và hiểu lầm xoay quanh Shiba Inu Và Thổ Nhĩ Kỳ, thông qua cách xử lý trên mạng xã hội của anh ấy. Người cung cấp thông tin cho biết rằng, chưa có thỏa thuận chính thức nào giữa Shiba Inu với bất kỳ chính phủ nào. Và rằng cuộc gặp là một cách tiếp cận thân thiện với các quan chức chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ.

Người đề xuất cho rằng SHIB vẫn chưa sẵn sàng để trở thành tiền tệ chính thức của bất kỳ quốc gia nào. Và Shibarium/SHI/Shibanet đó sẽ cung cấp khả năng mở rộng cần thiết để làm cho nó đúng. Người ủng hộ trong chủ đề này trích dẫn rằng các cuộc họp sẽ có lợi cho quân Shib.

Tạm thời, Shiba Inu hiện là khoản đầu tư lớn thứ hai được nắm giữ bởi các nhà đầu tư ETH hàng đầu. Theo một số nguồn tin, giao dịch nhà đầu tư của SHIB đã tăng 11% trong ngày. Whale Stats cho thấy rằng một nhà đầu tư ETH đã mua 50.736.574.302 SHIB, tương đương với 1.106.564 đô la. Ngay ngày hôm trước, doanh nghiệp đã thực hiện một lệnh mua trị giá 49,65 SHIB.

Dấu chân của Shiba Inu trên bảng giá!

Giá SHIB tại thời điểm báo chí đang đổi tay ở mức $0,00002194 với mức tăng 1,6%. Trong khi vốn hóa thị trường dao động quanh các con số ở mức 12.058.675.276 đô la. Khối lượng giao dịch suốt ngày đêm là $440,220,856. Giá SHIB đã dao động trong phạm vi băng thông từ mức thấp là 0,00002142 đô la đến mức cao nhất là 0,00002250 đô la.

Kết luận, mặc dù SHIB chưa đạt được sự chấp nhận hoặc chấp nhận lớn, nhưng động thái này rất đáng khen ngợi. Vì những nỗ lực đúng hướng có thể mang lại kết quả trong tương lai gần. Điều đó nói rằng, bây giờ chúng ta có thể mong đợi những danh sách như vậy trên Robinhood, theo lệnh của điều hành. Điều này có khả năng đẩy giá SHIB lên mức tăng hai con số.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây