ETH được thiết lập cho một cuộc biểu tình lớn vào năm 2022 theo mô hình dòng tiền chiết khấu, sự gia tăng của Whale Holdings

Đồng tiền điện tử lớn thứ hai thế giới Ethereum (ETH) đã thực hiện một động thái mạnh mẽ trong tuần này trên mức 3.000 đô la, vượt trội so với Bitcoin một lần nữa. Vì giá ETH hiện giao dịch quanh mức $3,100, các nhà phân tích hy vọng rằng giá ETH có thể tăng hơn nữa trong năm nay vào năm 2022.

Nhà phân tích Jamie Coutts của Bloomberg tin rằng giá ETH có thể chạm mức 6.100 USD dựa trên mô hình dòng tiền chiết khấu. Nhà phân tích lưu ý rằng tiền điện tử Ethereum có “sự pha trộn độc đáo giữa các đặc tính vốn chủ sở hữu, hàng hóa và tiền tệ”.

Coutts lạc quan về ‘Sự hợp nhất’ của lớp thực thi và lớp đồng thuận. Điều này sẽ cho phép người dùng đặt cược ETH của họ và kiếm thu nhập từ nó. 30% phí giao dịch Ethereum đáng kinh ngạc sẽ được phân phối cho các nhà đầu tư.

Do đó, nhu cầu ngày càng tăng đối với ETH sẽ tiếp tục dẫn đến phí cao hơn và thanh toán cao hơn. Theo hiệu suất hiện tại, mạng Ethereum đã sẵn sàng tạo ra 12,7 tỷ đô la phí vào năm 2022.

Một nhà phân tích thị trường khác Ryan Allis, người điều hành một quỹ đầu cơ tiền điện tử, tin rằng định giá thị trường ETH trị giá 832 tỷ đô la, theo mô hình dòng tiền chiết khấu. Anh ấy nói rằng phí giao dịch Ethereum vào tháng 1 năm 2022 đã vượt qua 1,3 tỷ đô la.

Allis cũng giải thích rằng doanh thu của Ethereum vào tháng 2 năm 2022 là 715,4 triệu đô la Mỹ. Theo tính toán này, doanh thu hàng năm sẽ ở mức 8,58 tỷ đô la Mỹ. Theo dự báo, phần thưởng đặt cược hàng năm sẽ ở mức 1,4 tỷ đô la Mỹ. Điều này sẽ nâng tổng doanh thu hàng năm lên 9,98 tỷ đô la Mỹ. Allis giải thích rằng lợi nhuận ròng bằng với doanh thu, tức là 100% lợi nhuận vì không có chi phí nào liên quan đến hệ thống phân tán.

Do đó, chúng ta có thể giả định rằng ETH đang giao dịch ở mức bội số giữa giá trên thu nhập kỳ hạn là 36,6. Điều này khá hấp dẫn nếu xét đến bội số mà các cổ phiếu tăng trưởng đang giao dịch. Nếu chúng tôi áp dụng tỷ lệ P/E dự phóng là 100, giá ETH sẽ tăng lên hơn 8.300 đô la Mỹ.

Allis cũng giả định tỷ lệ tăng trưởng doanh thu hàng năm cho ETH là 25% trong 20 năm tới. Điều này đặt giá trị nội tại của ETH là 7.000 đô la.

Nguồn cung cấp địa chỉ nhà đầu tư Ethereum (ETH)

Việc nắm giữ của 10 nhà đầu tư Ethereum hàng đầu tiếp tục tăng và một lần nữa đạt gần mức cao nhất trong 5 năm. Nhà cung cấp dữ liệu trực tuyến Santiment lưu ý:

10 địa chỉ #whale hàng đầu của Ethereum nắm giữ nhiều hơn 4,3% tổng nguồn cung so với ngày hôm nay một năm trước. 23,7% của tất cả $ETH được nắm giữ bởi các ví này vẫn rất gần với mức cao nhất trong 5 năm mà nó đã phá vỡ lần đầu tiên vào cuối tháng 1.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây