Bitcoin (BTC) tiếp tục tăng giá! Đây là điều gì đang thúc đẩy cuộc đua!

Tất cả các token kỹ thuật số chính đã tăng cao vào thứ Hai, củng cố niềm tin của nhà đầu tư. Bitcoin đạt mức cao nhất trong ba tháng, Dogecoin tăng gần 8% và Avalanche tăng 6%. Shiba Inu và Ethereum đều tăng 5%. Động lực của ngày hôm nay vẫn ổn định.

Hành động giá BTC

Giá bitcoin đã tăng lên mức cao nhất trong ba tháng vào thứ Hai, đạt 47.765 USD. Giá BTC hiện đang ở rất gần mức cao nhất vào ngày 02 tháng 1 là 47.989 đô la, đạt được vào năm 2021. Sau sáu nến xanh hàng ngày liên tiếp, tiền điện tử lớn nhất thế giới đã tăng gần 27% trong hai tuần qua.

Theo các nhà phân tích, sự dao động đi lên được cho là do một số yếu tố tăng giá đã xuất hiện trong suốt tháng 3, bao gồm cả nguồn cung bitcoin thu hẹp trên các sàn giao dịch tiền điện tử.

Điều gì đang cung cấp năng lượng cho cuộc chạy?

Một doanh nghiệp phân tích tiền điện tử nổi tiếng đang điều tra những gì đang diễn ra đằng sau lớp vỏ bọc của Bitcoin để xác định điều gì đang thúc đẩy sự leo thang gần đây của tiền điện tử.

Glassnode tuyên bố trong một video mới rằng những người bán khống hoặc những người đặt cược vào sự sụt giảm kéo dài của giá Bitcoin, chịu trách nhiệm tạo ra đáy cho tiền điện tử.

Nó giải thích rằng khi chúng ta có những biến động mạnh mẽ, chúng ta thường có những đợt thanh lý ngắn hạn. Mọi người trở nên khá quen với nó do xu hướng thị trường.

Họ có thể quan sát nó rơi xuống và tuột dốc, cuối cùng có đủ tự tin để nói, “Bạn biết không? Tôi mệt mỏi vì bị loại khỏi vị trí lâu dài của mình. Tôi sẽ đi ngắn. ” Nhà phân tích cho biết họ đã làm điều đó ở mức đáy chính xác, điều này thật ấn tượng, nhưng sau đó họ bị vắt kiệt theo cách ngược lại và xu hướng bắt đầu thay đổi.

Sự thay đổi trong xu hướng dường như đã bắt đầu vào ngày 24 tháng 2, khi các khoản thanh khoản ngắn tăng vọt trong khi BTC giao dịch quanh mức 37.000 đô la, theo biểu đồ của Glassnode.

Những người bán khống đang thúc đẩy sự gia tăng đầu tiên của BTC, nhưng Glassnode chỉ ra rằng cuộc biểu tình sẽ không kéo dài nếu không có nhu cầu tự nhiên. Theo doanh nghiệp phân tích, họ đang xem xét số lượng địa chỉ Bitcoin với thước đo cân bằng khác 0 để chứng minh rằng các nhà đầu tư vẫn đang mua BTC bất chấp môi trường kinh tế vĩ mô.

Một thước đo khác phản ánh mong muốn ngày càng tăng đối với Bitcoin, theo Glassnode, là số lượng địa chỉ tích lũy bằng BTC. Thống kê được xác định bởi số lượng địa chỉ tiếp tục thêm BTC vào ngăn xếp của họ, theo công ty nghiên cứu.

Theo Glassnode, đã có sự gia tăng lớn trong số dư tích lũy tổng thể, cho thấy rằng ngày càng có nhiều người tích lũy trong thời gian tới. Mặt khác, nó vẽ nên một bức tranh về sự bó buộc chặt chẽ, nhưng nó cũng cho thấy rằng có nhu cầu hữu cơ thực sự mà mặt khác có thể nhìn thấy được bằng sự tăng trưởng của địa chỉ.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây