30 triệu ADA được phân phối lại dưới dạng thị trường NFT dựa trên Cardano đạt đến cột mốc mới

Thị trường NFT do Cardano cung cấp NFT-Maker đã đạt được cột mốc quan trọng là 900.000 phút và 30 triệu ADA được phân phối lại cho những người sáng tạo trên nền tảng. Sự phân bổ lại quỹ lớn như vậy giữa những người sáng tạo đã có được nhờ vào sự phổ biến ngày càng tăng của mạng Cardano nói chung.

Như thông báo cho thấy, hơn 900.000 dự án NFT đã được đúc trên nền tảng NFT-Maker. Sự gia tăng số lượng các tác phẩm nghệ thuật và dự án không thể thay thế được như vậy gắn liền với cả sự phát triển của mạng Cardano và sự phổ biến trở lại của ngành công nghiệp NFT.

Một nền tảng tương tự như NFT-Maker, LookRare, trước đây đã báo cáo sự gia tăng nhanh chóng về khối lượng giao dịch, số lượng người dùng và các dự án mới xuất hiện trên mạng.

Một loạt các vụ tấn công và khai thác trên nền tảng lớn nhất trước đây trong ngành, OpenSea, đã dẫn đến dòng tiền và dự án lớn từ thị trường cần một nơi mới để hoạt động. Trong khi một số người trong số họ chọn một giải pháp thay thế trên cùng một mạng, những người khác tham gia các giải pháp do Cardano cung cấp.

Theo trang web riêng của họ, nền tảng NFT-Maker bao gồm nhiều tính năng khác nhau như đúc hàng loạt, API nhà phát triển, đúc theo yêu cầu và các tiện ích bổ sung chất lượng cuộc sống khác.

Mạng Cardano đạt được động lực

Với sự phát triển của ngành DeFi và sức mua trở lại thị trường, Cardano và các mạng khác như Aave và Solana phải đối mặt với dòng tiền tăng lên, cho thấy những người tham gia thị trường quan tâm đến các chuỗi thay thế đề xuất các giải pháp tương tự như những gì chúng ta đã có thể sử dụng trên chuỗi Ethereum.

Sự phát triển của mạng lưới cũng phản ánh giá của tài sản cơ bản — ADA. Đồng tiền này đã tăng hơn 50% kể từ mức đáy của tháng 3, cho thấy sự tăng trưởng cơ bản của mạng lưới. Bên cạnh việc tăng giá, tổng giá trị của các khoản tiền bị khóa trong các hợp đồng thông minh ADA đã vượt quá 300 triệu đô la.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây