Liệu động thái này của Tether có gây nguy hiểm cho đợt tăng giá sắp tới của thị trường tiền điện tử không?

Sự sụp đổ của thị trường tiền điện tử trong quá khứ gần đây đã gây kinh hoàng cho những người từ lĩnh vực tiền điện tử. Do tài sản kỹ thuật số trên các bảng xếp hạng đã cho thấy mức lỗ hai con số. Hàng tỷ đô la từ vốn hóa thị trường của ngành đã thuộc về Houdini. Hiện đang ở mức 2,3 nghìn tỷ đô la từ mức đỉnh cao ngất trời là 3 nghìn tỷ đô la vài tuần trước.

Cư dân mạng đã suy ngẫm về lý do chính đáng cho chu kỳ thị trường. Mà hiện tại không phải là một trong những ngành công nghiệp đang mong muốn. Trong khi đó, việc Tether khai thác 1.500.000.000 đô la Mỹ trị giá 1.500.000.000 USD ngoài luồng đã gây ra một nghịch lý đối với những người chơi từ doanh nghiệp.

Một đề cập trên một nền tảng công khai giống như Tether đã kiếm được 1.500.000.000 USD trị giá USDT một cách khó hiểu. Các tài liệu về việc tạo ra tài sản, các chuyển động của nó vẫn còn trong màn sương mù. Việc đúc tiền với số lượng lớn như vậy đã khiến không gian trở nên hỗn loạn.

Điều này cộng với sự nghiêng dốc trong phong trào của các nhà giao dịch có túi tiền sâu. Theo các nguồn đáng kể, 29.999.959 USDT đã được chuyển từ Huobi sang một ví không xác định. 19.998.355 USDT đã được chuyển từ Huobi sang Bitfinex. Chuyển 40.000.000 USDT từ FTX sang Kho bạc Tether, là một phần bổ sung cho một danh sách dài các giao dịch.

Vì vậy, những người đam mê công nghệ đang cố gắng kết nối các dấu chấm với các khả năng sống động. Một trong những khả năng như vậy là theo dấu chân của việc in ấn số lượng lớn USD đã để lại. Điều này đã làm bối rối mọi người trên toàn cầu và đang là mối quan tâm ngày càng tăng của những người thụ hưởng loại tài sản. Các bộ phận cũng đã dự tính nó là chất xúc tác hợp lý cho sự sụp đổ của thị trường.

Nói chung, một trong những lý do tối quan trọng đằng sau mối quan tâm ngày càng tăng là USDT là một cặp chính chống lại tài sản kỹ thuật số. Trong trường hợp xảy ra sự kiện không chắc chắn, không gian có thể bị ảnh hưởng xấu. Tuy nhiên, các giả định sẽ không thể biện minh cho các chuyển động của tài sản kỹ thuật số trên thị trường. Vì có rất nhiều yếu tố khác đã được sử dụng. Mê cung thời gian sẽ giúp ngành công nghiệp vượt lên trên tất cả.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây