Giao thức Solv kiếm được 4 triệu đô la tài trợ để giới thiệu phiếu thưởng cho DeFi

Giao thức Solv, một hệ sinh thái dành cho giao dịch chứng từ, địa chỉ mang lại tiện ích trong thế giới thực cho các thị trường token không thể thay thế. Nhóm của nó đã hoàn thành một chiến dịch gây quỹ nhiều giai đoạn.

4 triệu đô la được huy động bởi Solv Protocol với Blockchain Capital trên tàu

Nhóm Solv Protocol có trụ sở tại Singapore kết thúc chiến dịch tài trợ nhiều giai đoạn của mình với các nhà đầu tư mạo hiểm hàng đầu và các nhà đầu tư thiên thần hỗ trợ công ty khởi nghiệp trong nỗ lực gây quỹ của mình.

Các VC mang tính biểu tượng Blockchain Capital, Sfermion và Gumi Cryptos Capital đồng dẫn đầu vòng trong khi DeFi Alliance, TheLao, CMT Digital, CMSholdings, Apollo Capital, Shima Capital và SNZ Holding, cùng Spartan Group và Axia8 Ventures cũng tham gia tài trợ cho Solv Protocol.

Tổng cộng, nhóm đã kiếm được 4.000.000 đô la. Đầu năm nay, trong một chiến dịch tài trợ sơ bộ, Solv Protocol đã huy động được 1 triệu đô la từ Spartan Group, IOSG Ventures, Hashed, v.v.

Người đồng sáng lập Solv Protocol Mike Meng bị cuốn hút bởi sự ủng hộ dành cho sản phẩm của mình từ cộng đồng các nhà đầu tư doanh nghiệp toàn cầu:

“Trong hơn một năm kể từ khi thành lập, Solv đã xây dựng một mạng lưới các nhà đầu tư và đối tác mạnh mẽ trên toàn thế giới, những người hỗ trợ rất cần thiết cho tương lai của chứng từ. Đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc để biến DeFi 2.0 trở thành kỷ nguyên của chứng từ.”

Thị trường đầu tiên cho NFT sở hữu tài chính

Nhà đầu tư nổi tiếng Blockchain Capital GP Spencer Bogart nhấn mạnh sự phấn khích của mình về tầm nhìn và tiến độ đạt được của nhóm Giao thức Solv:

Phần lớn các hợp đồng tài chính tồn tại ngày nay đều có tính đặc biệt cao, điều này làm cho token ERC-20 trở thành một tiêu chuẩn không phù hợp để đưa các hợp đồng này vào chuỗi. Bằng cách tận dụng tính biểu đạt của siêu dữ liệu NFT, các nhóm Solv làm việc để xây dựng cơ sở hạ tầng DeFi đáng tin cậy và mở khóa lãnh thổ mới của tài chính chứng từ.

Giao thức Solv nên được coi là một thị trường phi tập trung để khai thác và giao dịch các token không thể thay thế (NFT) được liên kết với các chứng chỉ sở hữu quyền tài chính.

Các NFT của Solv đại diện cho một cách hiệu quả và tiết kiệm tài nguyên để lưu trữ các thiết kế tài chính phức tạp — trái phiếu, hợp đồng, v.v. — trên các nền tảng blockchain khác nhau.

Kể từ khi ra mắt vào đầu năm 2020, Giao thức Solv giải quyết phân khúc này bằng cách tạo ra các chứng từ.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây