EWO Place đang phát minh lại cách sử dụng các token tiện ích trong bất động sản

Mỗi khi có tin tức lớn về tiền điện tử trên các phương tiện truyền thông, chủ yếu là về giá cả. Token đang trở nên tăng giá hoặc giảm giá. Tuy nhiên, không có nhiều tin tức về công nghệ đằng sau nó. Chúng tôi nghe rất ít về việc công nghệ này đang thay đổi cuộc sống của những người bình thường như thế nào. Giả sử bạn là người không chỉ đam mê kiếm tiền bằng token mà còn quan tâm đến ý tưởng đằng sau nó. Trong trường hợp đó, địa điểm EWO là một trong những công ty đó.

EWO Place bắt đầu hoạt động tại Vương quốc Anh vào đầu năm 2016, vào thời điểm mọi người thất vọng vì không thể sở hữu một ngôi nhà cho riêng mình do giá cắt cổ đang gia tăng với tốc độ nhanh chóng. Dự án có nhiệm vụ phá sản bất động sản và hồi sinh các cộng đồng bị bỏ hoang. Nơi EWO ghi nhận quá trình đô thị hóa đã khiến các ngôi làng nhỏ ở châu Âu mất hoạt động kinh tế và từ từ trở nên hoang vắng như thế nào. Đồng thời, bất động sản phát triển mạnh ở hầu hết những nơi đẹp như tranh vẽ. Địa điểm EWO mua tài sản và sử dụng người dân địa phương để vận hành chúng. Họ không kiếm tiền từ việc cho thuê nhà; thay vào đó, công ty cung cấp một phương pháp thay thế để cải thiện nền kinh tế của cộng đồng địa phương nơi công ty hoạt động.

Vì vậy, làm thế nào nó hoạt động? Địa điểm EWO mua và cải tạo tài sản trong các cộng đồng địa phương trên toàn thế giới để mọi người có thể ở lại và chỉ trả tiền cho các tiện ích cơ bản và bảo trì. EWO cung cấp cho những khách quyết định ở trong nhà của họ các dịch vụ tùy chọn như giặt là, dọn dẹp, các chuyến đi có hướng dẫn viên hoặc các sản phẩm có nguồn gốc địa phương. Người thuê có được trải nghiệm thuê nhà công bằng hơn bằng cách trả một khoản tiền rất nhỏ hoặc không cần trả cho các bất động sản mà họ ở. Với EWO place, bạn chỉ phải trả cho những gì bạn sử dụng chứ không phải cho kỳ nghỉ của bạn.

Địa điểm EWO có tiền điện tử được gọi là token EWO. Nó là một token gốc cho nền tảng. Token EWO có thể được sử dụng như tiền ảo trong nền tảng. Bạn có thể sử dụng nó để thanh toán cho các đặt phòng, hóa đơn hoặc các dịch vụ bổ sung được cung cấp, bao gồm cả các bên thứ ba. EWO Place có giá trị cho cả những cá nhân sử dụng nền tảng và các cộng đồng mà nó đang phục vụ. Giả sử bạn không thích ý tưởng di chuyển; bạn có thể giữ token EWO và kiếm lợi nhuận từ những người khác bằng cách sử dụng các tài sản. Một số khoản thanh toán đã thực hiện được phân phối lại dưới dạng phần thưởng dưới dạng token EWO, cho phép người dùng hủy bỏ thời gian lưu trú của họ hoặc thu thập thêm token.

Trong trường hợp đó, nó sẽ là một dạng Bất động sản “Chốt lại”. Khoản tiền này được trả hàng tuần cho người dùng dưới dạng phần thưởng năng suất cao thông qua ứng dụng EWO. Ứng dụng EWO cũng có thể đóng vai trò như một chiếc ví giúp bạn dễ dàng mua token EWO bằng Fiat hoặc hoán đổi Ether trực tiếp bằng ứng dụng chính thức. Người dùng không cần liên kết tài khoản ngân hàng hoặc thẻ của họ để giao dịch tiền tệ để sử dụng các dịch vụ EWO trên toàn thế giới.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây