Cardano đang tái xuất hiện? Mong đợi sự tăng trưởng bất ngờ!

Hệ sinh thái Cardano được ví như một gã khổng lồ đang ngủ yên sau đợt nâng cấp hard fork của Alonzo. Cộng đồng đã kỳ vọng rất lớn vào việc ra mắt hợp đồng thông minh Proof-of-Stake (PoS). Vì việc nâng cấp đã kết thúc dẫn đến tốc độ giao dịch chậm lại, các nhà giao dịch bị ảnh hưởng bởi hy vọng của họ. Tình trạng khó khăn hiện tại của hệ sinh thái chỉ là do mức độ cường điệu cao mà nó đã tạo ra giữa các nhà giao dịch.

Sự cường điệu đã kìm hãm giá Cardano! Tuy nhiên, sự hồi sinh dường như sắp xảy ra!

Khối lượng giao dịch và hoạt động mạng của Cardano đã giảm dần trong vài tháng qua. Nguyên nhân chính là sự cường điệu sơ bộ đã được gieo vào tâm trí của các nhà giao dịch. Tuy nhiên, vì đồng altcoin này gần như nằm im và không có mức tăng đáng kể nào, nên nó đã chứng kiến ​​đợt bán tháo hoành tráng trong những ngày gần đây. Trong khi sàn giao dịch phổ biến từ Vương quốc Anh, eToro đã hủy niêm yết ADA do mất chi phí kinh doanh ở Hoa Kỳ.

Mặt khác, các số liệu trên chuỗi tiếp tục xác nhận mức giá hiện tại của Cardano. Khối lượng giao dịch thực tế đã giảm xuống mức ban đầu của năm 2019 và 2020. Hơn nữa, sự phát triển chậm của nền tảng về mặt triển khai dApps và Dexes trên nền tảng của họ. Việc bắt buộc thực hiện các giao dịch đã cản trở người dùng, vì nó chỉ có thể xử lý 8.141 giao dịch mỗi giây.

Tuy nhiên, Cardano vẫn có thể vượt lên chống lại tất cả các tỷ lệ cược. Trong khi eToro xóa token, Bitstamp, có khối lượng giao dịch gấp 10 lần, hoan nghênh ADA đến với sàn giao dịch của họ. Trên một lưu ý tiến bộ khác, hệ sinh thái đã chủ động bắt đầu triển khai DEX cho mạng chính của họ. Vào ngày 5 tháng 12, nền tảng này đã công bố sự ra mắt của DEX Sundaeswap trên testnet của nó.

Đi xa hơn, việc tăng cường triển khai các dApp trên mạng chính của họ sẽ dần dần nâng cao tốc độ giao dịch. Nói chung, hệ sinh thái Cardano dự kiến ​​sẽ tăng lên từ đống tro tàn được cung cấp nếu nó sớm đưa nhiều dApp hơn vào nền tảng của họ.

Ngoài ra, số lượng địa chỉ ví đã tăng mạnh trong vài tuần qua, cho thấy sự gia tăng mới trong việc áp dụng ADA. Nhìn chung, hệ sinh thái đã thúc giục cộng đồng có những kỳ vọng hợp lý ngay từ đầu. Về lâu dài, nền tảng này hy vọng đạt được tầm nhìn thực sự của nó, trong khi cần có thời gian đáng kể để triển khai nhiều DEX hơn cho mạng chính của họ.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây