Binance triển khai nâng cấp Bruno và đốt token thời gian thực BEP-95

  • Binance được thiết lập để thực hiện nâng cấp Bruno v1.1.5 vào ngày hôm nay, sẽ giới thiệu cơ chế ghi token hàng ngày BEP-95 và cải thiện đồng bộ hóa nút đầy đủ.
  • BNB đã tăng 2,1% trong ngày để giao dịch ở mức 626 đô la, với giá trị nội tại dài hạn dự kiến ​​sẽ tăng với hệ thống giảm phát mới.

Binance hôm nay sẽ tiến hành nâng cấp Binance Smart Chain (BSC) Bruno v1.1.5 để giới thiệu việc đốt token với mọi giao dịch. Bản cập nhật cũng cải thiện tính năng đồng bộ hóa toàn bộ nút, mà Binance cho biết là một thách thức vào ngày 17 tháng 11. Vào ngày đó, các địa chỉ hoạt động hàng ngày của mạng đã vượt qua 2 triệu và số lượng giao dịch được xử lý đạt mức cao nhất mọi thời đại là 14 triệu trong 24 giờ.

Như Binance lưu ý trên trang web chính thức của mình:

“Đợt hard fork này sẽ giới thiệu cơ chế ghi thời gian thực vào mô hình kinh tế của BSC để giới thiệu một quy trình ghi mới của BNB và tăng tốc độ đồng bộ hóa nút đầy đủ hơn 60%.”

Nâng cấp Binance Bruno, Hard Fork và BEP-95

Đáng chú ý, việc nâng cấp mạng và hard fork dự kiến ​​sẽ diễn ra ở chiều cao khối BSC là 13.082.000 hoặc vào khoảng ngày 30 tháng 11 lúc 08:00 giờ UTC. Nó sẽ mang theo BEP-95 (Binance Evolution Protocol) để đốt token thời gian thực, đã được công bố trước đó vào cuối tháng trước. Các toán tử nút đầy đủ (trình xác thực) được khuyến khích nâng cấp lên v1.1.5 để tiếp tục nhận và thực thi các khối bổ sung.

Bản cập nhật không ảnh hưởng đến người dùng và nhà phát triển Binance. Tuy nhiên, việc gửi tiền và rút tiền trên BSC sẽ bị tạm ngừng từ khoảng ngày 30 tháng 11 lúc 07:45 sáng UTC. Những điều này sẽ tiếp tục sau khi mạng được nâng cấp được coi là ổn định. Giao dịch BNB và các token khác trên BSC sẽ tiếp tục như bình thường.

Sau đó, việc đốt token sẽ xảy ra với tỷ lệ 10% phí giao dịch, một phần có thể điều chỉnh bởi cộng đồng Binance.

“Sau khi kích hoạt bản nâng cấp này, blockchain sẽ có thể xử lý một loạt các tính năng mới và loại bỏ các lỗi hiện có,” Binance lưu ý.

Token BNB và hành động giá

Binance Coin (BNB), tiền điện tử lớn thứ ba với vốn hóa thị trường 105,5 tỷ đô la, đã đạt được động lực với tin tức về sự phát triển. Vào thời điểm báo chí, dữ liệu của chúng tôi cho thấy đồng tiền này đang giao dịch ở mức $626,88, tăng 2,1% trong ngày. Khối lượng giao dịch 24 giờ của nó lên tới 2,4 tỷ đô la.

Ngoài ra, BNB có giới hạn nguồn cung khoảng 168 triệu token, trong đó 100 triệu sẽ vẫn được lưu hành sau khi cháy.

Binance đã tiến hành đốt token BNB định kỳ với lần đốt mới nhất phá hủy hơn 1 triệu token từ lưu thông. BEP-95 hiện sẽ tăng tỷ lệ giảm phát của đồng tiền, có khả năng làm tăng “giá trị nội tại của BNB trong thời gian dài”. Việc ghi token cũng sẽ tăng khả năng phân cấp mạng.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây