Binance mở rộng hoạt động kinh doanh tại Singapore giữa những suy đoán về việc rút lui

Như những suy đoán về sàn giao dịch lớn nhất thế giới, việc Binance thoát khỏi trung tâm cũ của nó, Singapore đã tiếp quản phương tiện truyền thông xã hội, bản cập nhật mới nhất đã hủy bỏ tất cả các tin đồn và xác định kế hoạch mở rộng của Binance. Giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao hôm nay đã lên Twitter, tuyên bố rằng sàn giao dịch tiền điện tử đã mua lại 18% sàn giao dịch chứng khoán tư nhân do Singapore quản lý, Hg Exchange (HGX).

Đầu tư độc quyền của Binance để vượt qua các rào cản quy định

Việc mua lại diễn ra đúng lúc Binance đang gặp khó khăn với việc được Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS) phê duyệt để cung cấp hợp pháp các dịch vụ tiền điện tử trong nước. Vì HGX là một nhà điều hành thị trường được công nhận, nó có thể giúp Binance vượt qua vô số rào cản pháp lý.

Theo Giám đốc điều hành của Binance Singapore, Richard Teng, với khoản đầu tư mới nhất vào HGX, Binance tìm cách mở rộng hoạt động kinh doanh tại Singapore bằng cách cung cấp các dịch vụ được cải thiện và tập trung hơn, được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain. Tuy nhiên, điều thú vị là Teng trước đây đã từng làm Chủ tịch tại HGX, do đó, khoản đầu tư này có thể không nổi bật như mô tả.

“Tiền điện tử và các dịch vụ tài chính truyền thống tiếp tục hội tụ. Thông qua khoản đầu tư này, chúng tôi tìm cách hợp tác với HGX trong việc tăng cường cung cấp các sản phẩm và dịch vụ được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain… Tại Singapore, chúng tôi tiếp tục hợp tác chặt chẽ với các cơ quan chính phủ quan trọng để hỗ trợ sự phát triển của hệ sinh thái blockchain và phát triển nhân tài địa phương cần thiết,” Teng nói với Business Times.

Giám đốc điều hành Binance về Hợp tác của phương pháp tập trung với công nghệ phi tập trung

Đầu tháng này, CoinGape đã báo cáo về việc Binance sắp xuất cảnh khỏi Singapore thay vì sự bất tiện về quy định. Các báo cáo nội bộ cho rằng Binance đã ám chỉ việc rút đơn đăng ký của mình với Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS) vì đã quá hạn phê duyệt giấy phép hoạt động. Mặc dù Giám đốc điều hành Binance từ chối bình luận về tình trạng của đơn đăng ký cấp phép đơn vị địa phương của sàn giao dịch tại Singapore, nhưng ông lưu ý rằng sàn giao dịch chỉ tìm cách thành lập ở các quốc gia có cách tiếp cận ủng hộ tiền điện tử, mặc dù đã đồng ý trở thành tập trung. Ông khẳng định rằng cả hai, giảm thiểu rủi ro và tăng trưởng kinh tế theo định hướng Đổi mới có thể đi đôi với nhau.

“Khi (các cơ quan quản lý) chỉ tuân theo chỉ số đó, họ chỉ đóng cửa mọi thứ và vâng, đó là cách tốt nhất để giảm rủi ro. Nhưng các nhà quản lý tốt hơn có 2 chỉ số – họ muốn khuyến khích đổi mới hoặc tăng trưởng kinh tế và giảm rủi ro. Các cơ quan quản lý thường đưa ra các quy tắc có lợi hơn nhiều khi họ xem xét cả hai chỉ số này,” Business Times trích dẫn cuộc phỏng vấn ngẫu hứng của mình với CZ.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây