91.477 ETH trị giá 400 triệu đô la được chuyển từ các sàn giao dịch sang ví của Three Arrows Capital trong 2 ngày

Giám đốc điều hành của Three Arrows Capital đã giải thích lý do tại sao công ty của ông nhận được gần 400 triệu đô la ETH ngay sau khi từ bỏ tài sản này.

Khoảng 400 triệu đô la Ether (ETH) đã được chuyển từ các sàn giao dịch tiền điện tử FTX, Binance và Coinbase đến các ví thuộc quỹ đầu cơ Three Arrows Capital (3AC). Điều này đủ để làm dấy lên những tin đồn về một lỗ hổng bảo mật tiềm ẩn.

Nhà báo tiền điện tử Trung Quốc Colin Wu đã tiết lộ việc chuyển 91.477 ETH trong hai ngày tới ví được đánh dấu Three Arrows Capital do Zhu Su lãnh đạo. Các quỹ trị giá gần 400 triệu đô la.

Xác nhận về quỹ

Khi sự phát triển đạt được sức hút, Su Zhu, người tình cờ là Giám đốc điều hành của 3AC, đã đưa nó lên Twitter để giải thích toàn bộ sự việc. Trên thực tế, việc chuyển tiền là từ Lớp 1 đến Lớp 2. Giám đốc điều hành tiết lộ rằng nhiều quỹ Ethereum sẽ được chuyển đến các ví được đề cập trong những ngày tới.

Trong bài đăng làm rõ của mình, Zhu cũng tuyên bố rằng Ethereum lớp 1 vẫn “không thể sử dụng được” đối với những người chơi mới trên thị trường.

Su Zhu từ bỏ Ethereum (ETH)

Tin tức được đưa ra một vài tuần sau khi Su Zhu đã tweet rằng anh ấy đã “từ bỏ Ethereum mặc dù đã hỗ trợ nó trong quá khứ”, đề cập đến các vấn đề khả năng mở rộng rõ ràng vẫn đang ảnh hưởng đến mạng của nó.

Giám đốc điều hành đã gây ra tranh cãi sau khi chỉ trích văn hóa của Ethereum, nói rằng nó phải chịu đựng đáng kể “Thế lưỡng nan của những người sáng lập” và thậm chí tiếp tục nói thêm rằng “mọi người đều đã quá giàu để nhớ những gì họ định làm ban đầu”.

Vài giờ sau, Zhu kiểm tra lại các bình luận ban đầu của mình và nói rằng “từ bỏ” là một lựa chọn từ sai. Sau khi xin lỗi, người ủng hộ ETH lâu năm và một chuyên gia khai thác Web3 đã tiếp tục nói về các nhóm làm việc cùng nhau để mở rộng quy mô Ethereum trên Lớp 2.

Trong khi nói về việc những người dùng mới đang tìm kiếm các giải pháp thay thế khả thi do phí xăng cao, Zhu cho biết họ không nên “xấu hổ” vì làm như vậy và cả các nhà phát triển đang làm việc trên các nền tảng đối thủ này cũng vậy.

Cuộc đụng độ nổ ra sau một dòng tweet từ người tạo ra Synthetix, Kain Warwick, nơi anh ấy tuyên bố rằng “những người anh ấy tôn trọng” bị cáo buộc đã bán hết để tối đa hóa lợi nhuận của họ và nói thêm rằng họ sẽ quay lại Ethereum khi việc mở rộng Lớp 2 trở nên “không thể tránh khỏi. ” Zhu đả kích và nói rằng anh ấy “đã chọn giải pháp mở rộng quy mô tồi tệ nhất” để bảo vệ “túi ETH” của chính mình.

Bên cạnh đó, Three Arrows Capital cũng đã trở thành nhà đầu tư vào đối thủ cạnh tranh của Ethereum, con voi ma mút của Avalanche có tên ‘Blizzard’, nhằm thu hút các nhà phát triển tập trung vào tài chính phi tập trung (DeFi), ứng dụng doanh nghiệp, token không thể thay thế (NFT) và văn hóa vào tháng 11.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây