Token PEOPLE ConstitutionDAO tiếp tục tăng trong khi DAO đóng cửa

Chưa đầy hai ngày sau khi các báo cáo trước đó về token PEOPLE của ContitutionDAO đạt mức cao nhất mọi thời đại là 0,02 đô la, nó hiện đã đạt mức ATH mới là 0,16 đô la.

Lược sử của ConstitutionDAO

ConstitutionDAO được thành lập vào ngày 11 tháng 11, khi một nhóm những người đam mê tiền điện tử gặp nhau trên Zoom với mục tiêu chung là gây quỹ để đảm bảo mua được một bản sao hiếm hoi của hiến pháp Hoa Kỳ sẽ được bán trong cuộc đấu giá của Sotheby’s vào ngày 19 tháng 11.

Theo dự đoán của cuộc đấu giá, DAO đã huy động được hơn 45 triệu đô la ETH từ hơn 17.000 nhà tài trợ, nhưng về lâu dài, không thể bảo đảm bản sao hiến pháp sau khi thất bại trước Giám đốc điều hành Ken Griffin của công ty chống tiền điện tử trong cuộc đấu giá.

Mặc dù có đủ tiền để bảo đảm hiến pháp, theo phỏng đoán có tính toán của một số nhà phân tích, DAO đã không thể làm như vậy vì thực tế là họ đã trả gần một triệu đô la tiền của người đóng góp, tiền xăng và thậm chí một số khoản khác để vận chuyển hiến pháp.

Token PEOPLE đang tăng

Trong khi đó vài ngày sau khi thua cuộc trong cuộc đấu giá, DAO đã thông báo rằng họ sẽ đóng cửa cửa hàng và nói rằng tất cả các nhà tài trợ có thể yêu cầu hoàn lại tiền Ethereum của họ để đổi lấy các token PEOPLE mà họ nhận được khi họ đóng góp. Và theo dữ liệu của Coinmarketcap, PEOPLE trị giá khoảng 0,004 đô la, tại thời điểm đóng cửa.

Dữ liệu từ Dune Analytics cũng chỉ ra rằng gần 55,28% trong tổng số 4.565.078.206 token PEOPLE đã được trả lại vào thời điểm đưa cô ấy đăng bài này. Nhưng có một bước lùi.

Việc hoàn lại tiền không diễn ra suôn sẻ như kế hoạch. Cũng giống như cách người dùng phải chịu phí gas cao để quyên góp Ethereum của họ vào nhóm, giờ đây họ đang đối mặt với tình huống tương tự khi nhận được tiền hoàn lại.

Bây giờ, mặc dù thực tế là ConstitutionDAO có thể đã thực sự không như mong đợi sau khi gây quỹ, nhưng rõ ràng là giá trị của PEOPLE vẫn tiếp tục tăng lên. Chỉ riêng ngày hôm qua, ngay cả OKEx – sàn giao dịch tiền điện tử, đã thông báo rằng giờ đây họ sẽ niêm yết token, đã trở thành token thuộc sở hữu của cộng đồng.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây