Những thách thức trong quá khứ và hiện tại của Cardano trong ngành công nghiệp tiền điện tử

  • Hợp đồng thông minh và khả năng mở rộng mạng là thách thức của Cardano.
  • Mặc dù vậy, Cardano (ADA) vẫn đang thể hiện phong độ ấn tượng trên thị trường.

Cardano (ADA) đã trải qua sự pha trộn của những mặt tích cực và tiêu cực kể từ khi thành lập. Bắt đầu từ quá khứ, nó đã cố gắng để có được một hợp đồng thông minh cho chức năng nền tảng trơn tru. Ngoài ra, ngoài điều này, một điều quan trọng mà Cardano phải đối mặt là khả năng mở rộng, theo một báo cáo.

Tuy nhiên, điều này khiến mọi người tiếp tục nghi ngờ về cách Cardano tuyên bố là kẻ giết Ethereum và cũng là một blockchain thế hệ thứ ba. Điều này đã được thấy từ thời điểm mà nhóm Cardano bắt đầu đấu tranh để mua lại hợp đồng thông minh để làm cho mạng nổi bật trong số các tỷ lệ cược về khả năng mở rộng mạng.

Cardano đã đạt được một bước tiến đáng kể bằng cách giải quyết một số thách thức của nó. Điều này bao gồm việc triển khai Nâng cấp Alonzo Hard Fork, Basho, Mamba và các phần mở rộng mạng khác để cải thiện. Có vẻ như, tất cả những điều này dường như không phải là chất xúc tác để giải quyết bi kịch tiềm ẩn của Cardano.

“Đề cập đến cộng đồng những thách thức kỹ thuật một cách cởi mở nhưng không phải theo nghĩa FUDing mà là một giải pháp nào đó cần được tìm ra. Đây cũng có thể là một điều tốt vì một số thành viên cộng đồng theo tinh thần của bộ não phi tập trung có thể bắt đầu tìm kiếm các giải pháp (nghiên cứu) hoặc thậm chí bắt đầu thực hiện chúng (phát triển).”

Tuy nhiên, bất chấp tất cả những điều này, Cardano vẫn đang thể hiện một phong độ tuyệt đối trên thị trường. Nó tiếp tục leo lên các thứ hạng trong khi làm rung chuyển các mức cao mới mọi thời đại. Tại thời điểm viết bài, giá ADA giao dịch ở mức 1,56 đô la với vốn hóa thị trường trên 50 tỷ đô la trên Coingecko. Điều này khiến nó được xếp hạng là tiền điện tử lớn thứ 6 về vốn hóa thị trường.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây