NFT đầu tiên của huyền thoại hip-hop Snoop Dogg giảm trên SuperRare

Sự hợp tác NFT đầu tiên của huyền thoại hip-hop Snoop Dogg với nghệ sĩ đa phương tiện kỹ thuật số Coldie đã được đúc kết trên SuperRare.

SuperRare, một thị trường cho tác phẩm nghệ thuật NFT được giám tuyển, đã ra mắt sự hợp tác đầu tiên về tác phẩm nghệ thuật NFT giữa Snoop Dogg và nghệ sĩ Ryan Colditz, còn được gọi là Coldie, mang tên Decentral Eyes Dogg.

Tác phẩm nghệ thuật gốc của cả hai nghệ sĩ và bản âm thanh mới của Snoop Dogg đã được đúc trên SuperRare vào ngày 29 tháng 11 lúc 7:15 tối UTC và sẽ được bán đấu giá cho đến ngày 3 tháng 12 trên nền tảng này. NFT cũng sẽ được trưng bày trong Tuần lễ nghệ thuật Miami tại các cuộc triển lãm được giám tuyển của SuperRare tại nftnow x Christie’s và tại Lễ hội nghệ thuật đường phố Flager trên đá nguyên khối.

NFT là một ảnh ghép 3D lập thể gồm 10 bức chân dung khác nhau của Snoop Dogg từ các giai đoạn khác nhau trong suốt cuộc đời của anh ta, được nhấn mạnh bởi một bản nhạc gốc lấy cảm hứng từ NFT của Snoop.

Theo fadmagazie.com, Snoop Dogg cho biết:

“Trong năm qua, tôi đã trở thành một nhà sưu tập, một người sáng tạo và một cộng tác viên của nghệ thuật trên blockchain. Công nghệ này đã truyền cảm hứng cho tôi suy nghĩ lại về cách tôi làm việc và phát hành nghệ thuật của mình ra thế giới,”

Dogg nói thêm “Tôi phải vào phòng thí nghiệm và mang đến cho nó cảm giác cá nhân. Bạn không chỉ nhìn thấy nó, bạn cảm nhận nó và bạn nghe nó. Bạn đào sâu. Tôi muốn tác phẩm này nổi bật như một đại diện cho tầm nhìn của tôi trong metaverse. Đó là mắt Phi tập trung, Phân cấp.”

SuperRare là một thị trường NFT kỹ thuật số phục vụ cho những người mua sẵn sàng trả tiền cho các sản phẩm độc quyền hơn.

Một nghệ sĩ tiền điện tử đầu tiên bắt đầu sáng tạo vào năm 2017, các tác phẩm nghệ thuật đa phương tiện của Coldie đã mang về cho anh nhiều giải thưởng và tác phẩm nghệ thuật 3D lập thể của anh ấy đã được giới thiệu trong các triển lãm nghệ thuật quốc gia ở Hoa Kỳ, các sự kiện tiền điện tử trên toàn thế giới và trong một cuộc triển lãm của Bonhams ở London.

Snoop Dogg gần đây đã tiết lộ mình là một nhà sưu tập NFT đáng chú ý với bí danh Cozomo de ’Medici, người đã mua các tác phẩm nghệ thuật có giá trị cao. Vào tháng 9, anh ấy đã mua Ethereum NFT hoạt hình “Some Asshole” của XCOPY với giá 1.300 ETH trên thị trường SuperRare, chỉ với số ETH trị giá 3,9 triệu đô la.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây