Bitcoin dường như vẫn được định giá ở mức chiết khấu khi nhà đầu tư thu được gần 1000 BTC

Nhà đầu tư Bitcoin lớn thứ ba vẫn đang trong giai đoạn tích lũy, gần đây đã thêm gần 1000 BTC vào ví của nó khi giá giảm từ 59.250 đô la xuống còn 54.000 đô la chỉ trong hai ngày. Nó xảy ra sau khi các tùy chọn BTC hết hạn vào thứ Sáu và gây ra một đợt bán hàng khủng khiếp.

Nhà đầu tư tiền điện tử rất giỏi trong việc chứng minh chiến lược đầu tư đã được thử nghiệm và thử nghiệm trong thời gian dài – rằng sự giàu có thường chuyển từ thiếu kiên nhẫn sang bàn tay kiên nhẫn. Do đó, xu hướng tích lũy của nhà đầu tư đã chiếm ưu thế kể từ tháng Tư. Sự tích lũy như vậy đã phá vỡ lầm tưởng rằng Bitcoin đang trượt dài hạn và củng cố quan điểm rằng chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi tiền điện tử bắt đầu tăng giá trở lại.

“Lưu ý, mặc dù có thể đây là một ví lạnh dành cho các sàn giao dịch như Robinhood, nhưng khối lượng và mẫu giao dịch dường như không hỗ trợ điều này, rất mâu thuẫn với các ví lạnh khác. Đối với một, nhiều chiến lược mua giảm và bán các hành vi biểu tình và xu hướng tích lũy dài hạn rõ ràng,” một Cryptoquant nhận xét về vấn đề này.

Nhìn kỹ vào ví nhà đầu tư đã nói – hiện đang giữ tổng cộng 114.999 BTC, cho thấy đây là lần mua tích lũy thứ 11 trong tháng này. Tất cả các đồng xu đã được mua lại với mức giá từ 54.000 đến 67.000 đô la và lần mua mới nhất có thể là mức giá tích lũy thấp nhất của nhà đầu tư trong tháng này.

Điều đó nói rằng, phạm vi $50k+ có thể là điểm tích lũy hoặc sàn giá thấp nhất cho nahf đầu tư BTC tại thời điểm này và giá có thể bắt đầu tăng sớm vì xu hướng tích lũy tổng thể của những người nắm giữ dài hạn dường như sắp kết thúc. Các nhà phân tích thị trường của Glassnode xem xét kỹ hơn biểu đồ trên cho thấy chiến lược tích lũy (màu xanh lá cây) của những người nắm giữ dài hạn đã rất mạnh mẽ kể từ tháng 4 và bắt đầu giảm mạnh vào khoảng tháng 10. Nó chỉ lóe lên một điều tiêu cực, có thể có nghĩa là nhiều nhà đầu tư hiện đang bán hơn là tích lũy.

Theo biểu đồ, nếu lịch sử lặp lại, giá bắt đầu tăng đáng kể khi có sự biến động trong vị thế ròng của những người nắm giữ dài hạn từ tích cực sang tiêu cực (từ màu xanh lá cây sang màu đỏ như được hiển thị trong biểu đồ). Nói cách khác, giá bắt đầu tăng lên đáng kể khi số lượng nhà đầu tư bán ra nhiều hơn mua, mặc dù điều đó sẽ mất một thời gian. Trên thực tế, các nhà phân tích của Glassnode cho biết hôm thứ Ba rằng các vị thế nắm giữ ngắn hạn đang bắt đầu tăng lên và điều này trùng hợp với việc tăng giá.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây