XLM có thể gặp rắc rối nếu XRP được coi là bảo mật: Nhà nghiên cứu XRP

Nhà nghiên cứu Leonidaz Hadjiloizou đã đăng một tweet, trong đó hỏi ý kiến ​​của cộng đồng XRP về việc bên nào trong cuộc chiến pháp lý Ripple-SEC mà người đồng sáng lập và cựu CTO Jed McCaleb của công ty sẽ thực hiện, nếu anh ta làm điều đó.

Theo Hadjiloizou, nếu SEC giành chiến thắng và XRP được coi là một bảo mật, thì Jed và công ty Stellar của anh ấy mà anh ấy tạo ra với tư cách là đối thủ của Ripple sẽ gặp khó khăn. Nếu tòa án quy định rằng XRP là một chứng khoán, thì McCaleb đã vi phạm luật khi bán các chứng khoán có khả năng chưa đăng ký này – 9 tỷ trong số chúng mà anh ta nhận được từ Ripple như một phần của Thỏa thuận dàn xếp.

Bên cạnh đó, Hadjiloizou nói rằng nếu XRP được công bố là bảo mật, thì token gốc của Jed’s Stellar, XLM, cũng có thể gặp rắc rối và có lẽ phải đối mặt với những cáo buộc tương tự.

Cho đến nay, không có hành động pháp lý nào được SEC đệ trình chống lại Jed McCaleb, mặc dù anh ta đã đồng sáng lập Ripple Labs cùng với Chris Larsen. Người thứ hai và Giám đốc điều hành Brad Garlinghouse, cùng với Ripple Labs, là bị cáo trong vụ kiện pháp lý này của SEC chống lại Ripple.

Jed đã bán 9 tỷ XRP của mình theo từng phần, tuy nhiên, anh ấy đã không bán bất kỳ đồng xu nào kể từ ngày 1 tháng 9.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây