Tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk tweet lại, nâng Shiba Inu cao hơn 20%

Hai dấu ngoặc, hai dấu gạch dưới, ba dấu gạch chéo và biểu tượng cảm xúc về tên lửa là tất cả những gì Elon Musk, người giàu nhất thế giới hiện tại, nâng giá trị của Shiba Inu lên 21%.

Shiba đang giao dịch ở mức 0,000026 đô la, vài giờ trước tweet của Elon Musk, đã tăng lên 0,00002875 đô la chỉ 10 phút sau bài đăng của anh ấy, khiến đồng tiền có chủ đề floki quay trở lại vùng xanh và giúp nhiều người lấy lại lạc quan về tiềm năng cho Q4 để giữ được nhiều lợi nhuận hơn cho cả Shiba Inu, Floki và Dogecoin.

SHIB đã ghi nhận mức tăng mạnh nhất trong tháng 5 khi đạt 0,00004934 đô la trước khi giảm trở lại dưới vùng giá 0,000026 đô la. Sau một loạt các phiên giao dịch màu xanh lá cây, SHIB bắt đầu chứng kiến ​​mức lỗ màu đỏ giảm xuống sau ngưỡng 0,00027 đô la bắt đầu từ ba ngày trước và kéo dài đến những giờ đầu của ngày hôm nay trước khi tweet của Elon đưa ra giải cứu. Bây giờ nhận ra ảnh hưởng của mình vẫn còn mạnh mẽ như thế nào đối với không gian tiền điện tử, Elon đã nhanh chóng trả lời một cách khá mỉa mai rằng:

“Tôi đã nghĩ về và… tôi không xin lỗi vì đã khuấy động bữa tiệc.”

Sự trỗi dậy của Shiba Inu trong quan điểm

Shiba Inu đã làm rất tốt vào năm 2021, phần lớn là nhờ Elon Musk, người dường như rất thích đồng xu theo chủ đề chó. Kể từ khi xuất hiện trên bảng 20 tiền điện tử hàng đầu, SHIB đã mang lại cho các nhà đầu tư ban đầu lợi nhuận to lớn khi nó tiếp tục một hành trình dài nhưng lạc quan hướng tới mốc 0,5 đô la.

Biểu đồ SHIBUSD theo TradingView

Nói cách khác, khoản đầu tư 1000 đô la vào Shiba Inu vào đầu năm 2021 sẽ trị giá 328 triệu đô la hiện tại. Khi so sánh với DOGE, vốn đã có mức tăng khủng khiếp không kém so với giá bán lẻ hiện tại là 0,24 đô la, khoản đầu tư 1000 đô la vào tháng 1 sẽ mang lại 49.000 đô la. Con số này sẽ là 87.000 đô la theo POLY, 106.000 đô la trong SOL, khoảng 12.000 đô la trong ADA và 5.100 đô la nếu đầu tư vào XRP được gắn kết.

Musk Người ảnh hưởng

Elon bắt đầu kiểm tra ảnh hưởng của mình trong không gian tiền điện tử với Bitcoin. Trở lại vào tháng 5, tuyên bố của anh ấy về việc Tesla sẵn sàng biến Bitcoin trở thành một trong những phương thức thanh toán của mình, đã khiến giá tăng lên giúp BTC đạt mốc 65 nghìn đô la ATH trước khi kéo thảm theo thỏa thuận và gây ra khoản lỗ 12% giá trị.

Ảnh hưởng của Elon đối với BTC dường như là rất nhỏ so với các loại tiền điện tử theo chủ đề chó khác mà anh ấy đã trở thành bậc thầy PR thương hiệu.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây