Trạm Penn của NYC đã biến thành đợt bán NFT tiền điện tử công khai lớn nhất

‘Art in Motion’ mang NFT đến NYC, biến Penn Station mang tính biểu tượng thành chương trình giảm giá tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số công khai lớn nhất từ ​​trước đến nay

Cơn sốt tiền điện tử đến với nhà ga Penn ở thành phố New York với chương trình giảm giá nghệ thuật tương tác bao gồm hơn 50 tác phẩm NFT kỹ thuật số, có thể truy cập bằng mã QR.

Ra mắt vào ngày 4 tháng 10, triển lãm ‘Art in Motion’ do người sáng lập Plug Talk Media, Nathan Nakhmanovich, còn được gọi là Mogul, phụ trách và biến Penn Station thành nơi bán tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số đầu tiên, có các token không thể thay thế (NFTs ) từ hàng chục nghệ sĩ.

Sự thống trị của nhà ga sẽ bao gồm hơn 200 phương tiện truyền thông trên khắp Ga Penn, trung tâm giao thông bận rộn nhất ở Tây Bán cầu. Một số quảng cáo trên cột bao bọc, biểu ngữ hình tròn, đồng hồ định hướng và cầu thang, sẽ khuyến khích khách tham gia triển lãm bằng cách quét mã QR được đặt trên quảng cáo.

Các nghệ sĩ trong triển lãm được lựa chọn bằng tay bởi Mogul và nhà sản xuất điều hành Eric Spivak, được gọi là Motivate.

Nathan Nakhmanovich nói: “Chiến dịch này là một tuyên bố về cuộc cách mạng NFT và sức mạnh của OOH. Trong khi các phòng trưng bày khác của NFT đã sử dụng không gian công cộng và riêng tư nhỏ hơn, phòng trưng bày‘ Art in Motion ’sẽ đưa NFT đến quy mô thế giới thực của phương tiện công cộng và giới thiệu cách thu hút sự chú ý từ IRL sang kỹ thuật số một cách hiệu quả cho công chúng.”

NFTs đã trở thành trung tâm trong năm nay; doanh số bán NFT hơn 2,5 tỷ đô la chỉ trong nửa đầu năm 2021 và vào tháng 3, một NFT đã được bán với giá đáng kinh ngạc 69 triệu đô la.

Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2014, NFT có thể bao gồm từ phim ảnh, âm nhạc đến meme nhưng đã trở nên đặc biệt phổ biến trong giới nghệ sĩ, phục vụ như một cách mới để mua và bán tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số. Những bộ sưu tập kỹ thuật số này là một cách tuyệt vời để thể hiện quyền sở hữu các tài sản kỹ thuật số độc đáo và thường hiếm.

“Art In Motion” là một khoảnh khắc quan trọng để tất cả chúng ta nhận ra. Eric Spivak cho biết việc sử dụng sáng tạo mã QR gắn liền với Nghệ thuật và Văn hóa đang mang lại cơ hội rất lớn cho người sáng tạo, nhà sưu tập và giám tuyển. “Từ vật lý đến kỹ thuật số và trở lại, đây là một dự án tiến bộ thúc đẩy phong bì với mục đích mà tôi hy vọng nhận được sự quan tâm, tình yêu và sự tôn trọng xứng đáng, đồng thời cung cấp khả năng tiếp cận không gian NFT và hy vọng thay đổi cuộc sống của cả nghệ sĩ và người đi làm trong quá trình.”

Alexander Bercow, Trưởng nhóm thành công đối tác của OpenSea cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Mogul để giới thiệu và hỗ trợ những người sáng tạo độc lập tài năng trong Penn Station mang tính biểu tượng.” Ông nói thêm: “Chúng tôi tin rằng chúng tôi chỉ đang làm nổi lên bề mặt của những gì có thể xảy ra với blockchain và phương tiện được mã hóa – và việc kích hoạt này là bằng chứng cho thấy NFT đang thay đổi cách xã hội tương tác với nghệ thuật.”

Giống như cách NFTs đã đưa thị trường nghệ thuật vật lý đến với thế giới kỹ thuật số, OOH mang thế giới kỹ thuật số đến không gian công cộng và cho phép các nghệ sĩ và thương hiệu đẩy mạnh và làm mờ những ranh giới đó. OOH giới thiệu bức tranh hoàn hảo cho một triển lãm trải nghiệm như ‘Art in Motion’ có khả năng thu hút khán giả trong suốt từng bước trong hành trình của họ.

Michael Rosen, CRO của Intersection cho biết: “Plug Talk Media đã thực sự thúc đẩy sự thống trị của đài này, kết hợp chuyên môn của họ trong OOH và NFT theo cách lớn nhất có thể.”

Suy nghĩ bên ngoài không gian triển lãm truyền thống phù hợp với tầm nhìn của nhiều nghệ sĩ NFT sáng tạo ngày nay. Nó không chỉ kết nối nghệ sĩ với khán giả mới mà còn làm bừng sáng một không gian công nghiệp thiếu ánh sáng. Đây có thể là lần đầu tiên nhưng chúng tôi nghi ngờ nó sẽ là trạm cuối cùng cung cấp không gian cho các NFT hấp dẫn trực quan.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây