Sự tăng giá của Redux năm 2020? CME cải thiện thứ hạng của mình trong danh sách trao đổi Bitcoin tương lai lớn nhất

CME nhảy từ vị trí thứ tư của tháng trước, trong khi Binance vẫn giữ vị trí đầu bảng.

Bảng xếp hạng trao đổi hợp đồng tương lai bitcoin

Chicago Mercantile Exchange (CME) đã nhảy lên vị trí thứ 2 trong danh sách các sàn giao dịch hợp đồng tương lai bitcoin lớn nhất thế giới tính theo lãi suất mở.

Điều này đáng chú ý vì sàn giao dịch được coi là đại diện cho nhu cầu thể chế. Hơn nữa, bước nhảy mới nhất của nó từ vị trí thứ tư của tháng trước gợi nhớ đến sự gia tăng của sàn giao dịch lên vị trí hàng đầu được thấy trong cuộc biểu tình theo định chế của bitcoin gấp bốn lần lên gần 40.000 đô la trong ba tháng cuối năm 2020.

  • CME hiện chiếm gần 17% hoặc 3 tỷ USD trong tổng số tiền lãi mở của hợp đồng tương lai toàn cầu là 17,9 tỷ USD, theo dữ liệu được cung cấp bởi công ty nghiên cứu phái sinh Skew.
  • CME đang tăng hạng trong bối cảnh giá bitcoin tăng, như trường hợp của một năm trước. Tiền điện tử đã tăng hơn 30% lên 54.000 đô la kể từ ngày 29 tháng 9, tách khỏi sự suy yếu trên thị trường chứng khoán. Tuy nhiên, gã khổng lồ phái sinh đã tăng lên vị trí thứ hai trong tháng 5, điều đó phần lớn là do đòn bẩy bị loại bỏ hoặc sự sụp đổ của lãi suất mở trên các sàn giao dịch khác.
  • Phí bảo hiểm hàng năm hoặc cơ sở dựa trên hợp đồng tương lai tháng trước của CME đã tăng lên mức cao nhất trong sáu tháng là 15% – cũng là một dấu hiệu cho thấy sự tham gia của các tổ chức ngày càng tăng.
  • Trong khi CME đã thay thế FTX trở thành sàn giao dịch lớn thứ hai, Binance, vốn đã chịu sự tác động của luật pháp trong vài tháng qua, vẫn giữ vị trí hàng đầu, với lãi suất mở là 4,1 tỷ đô la. CME đã truất ngôi Binance vào cuối tháng 12 năm 2020, nhưng CME sau đó đã nhanh chóng giành lại vị trí hàng đầu trong quý đầu tiên của năm nay.
(Skew)

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây