Số lượng các chính trị gia ủng hộ ( hoặc mua) bitcoin và tiền điện tử tăng

Các Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ đang bắt đầu xếp chồng lên nhau, và đây là trường hợp của Thượng nghị sĩ Cynthia Lummis của Wyoming, người gần đây đã tiết lộ rằng cô ấy đã mua số Bitcoin trị giá từ 50 nghìn đến 100 nghìn. Thượng nghị sĩ là một trong những người ủng hộ mạnh mẽ nhất tài sản kỹ thuật số. Khi dự luật cơ sở hạ tầng đang diễn ra tranh luận, dự luật có tác động khủng khiếp đối với tiền điện tử, Lummis là người có tiếng nói lớn nhất đại diện cho ngành công nghiệp tiền điện tử, gây áp lực lên các nhà lập pháp đồng nghiệp của cô ấy khi sự phản đối kịch liệt của công chúng do ảnh hưởng của cô ấy.

Hồ sơ, như được thấy bên dưới, cho thấy Lummis đã mua Bitcoin với giá 45k và mua giá trị khoảng 50k-100k. Các thượng nghị sĩ theo luật phải tiết lộ việc mua cổ phiếu, trái phiếu hàng hóa, hợp đồng tương lai và tiền điện tử trong vòng 45 ngày kể từ ngày mua. Vào cuối tháng 6, Lummis cho biết cô ấy “rất vui mừng” khi mua vào đợt giảm giá, khi Bitcoin giảm xuống dưới 30k. Cô ấy nói: “Tôi thực sự vui mừng về nó vì ngay sau khi nó giảm thêm một chút nữa, tôi sẽ mua thêm một ít nữa.” Lummis rõ ràng đã tham gia vào Bitcoin trong một thời gian dài; cô ấy đã tuyên bố rằng cô ấy đã sở hữu Bitcoin từ năm 2013 và sở hữu hơn 5 Bitcoin toàn bộ.

Cô ấy hiểu rằng Bitcoin là một kho lưu trữ giá trị tuyệt vời khi đối mặt với tình trạng mất giá và lạm phát. Cô ấy đề cập rằng Bitcoin nên là một “một phần của danh mục đầu tư của mọi cá nhân”. Không thể hiểu được tầm quan trọng của chúng ta là chúng ta có những thượng nghị sĩ hiểu về tiền điện tử. Bởi vì nó có nguồn gốc từ khoa học máy tính và mật mã, nó vượt xa tầm hiểu biết của nhiều người trong quốc hội, vì họ không đến từ “kỷ nguyên internet” như thế hệ trẻ và có xu hướng ít hiểu biết hơn về công nghệ.

Chúng tôi cần nhiều cá nhân hiểu biết về công nghệ hơn trong Quốc hội nếu chúng tôi muốn có luật thông thường về tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số. Bitcoin đang trở thành một vấn đề biểu quyết chính và ưu tiên của các cử tri. Chỉ trong tuần này, ứng cử viên thị trưởng nổi tiếng của Thành phố New York, Andrew Yang, đã ủng hộ Bitcoin và tiền điện tử, cho thấy trong các tweet, nó sẽ là một phần trung tâm của đảng chính trị mới mà ông đang thành lập, được gọi là Forward Party.

Yang là một người hiểu công nghệ và có vẻ như anh ấy nhận ra rằng vì tiền điện tử quan trọng như thế nào khi đối mặt với hệ thống fiat thất bại và cách hệ thống thất bại đó có thể phá hủy đất nước chúng ta theo đúng nghĩa đen, khiến Bitcoin trở thành trụ cột cho hệ tư tưởng chính trị của bạn là rất khôn ngoan . Những người như Thượng nghị sĩ Lummis và Andrew Yang là cần thiết nếu tiền điện tử thực sự sẽ cung cấp cho các ngân hàng hoạt động kiếm tiền của họ, bởi vì các lợi ích đặc biệt rất ngấm ngầm trong hệ thống của chúng tôi và các cánh cửa xoay vòng giữa các phòng hội đồng công ty, ngân hàng và chính phủ là rất hiện tại , sẽ là một thách thức để đạt được mức độ chấp nhận mà tất cả chúng ta mong muốn mà không có những người như họ. Tuy nhiên, có vẻ như chúng ta đang đi đúng hướng.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây