Purpose Investment mang lại thêm ba quỹ ETF tiền điện tử cho Canada

Công ty quản lý tài sản có trụ sở tại Canada – Purpose Investments đã đăng ký với các cơ quan quản lý chứng khoán Canada để khởi chạy quỹ ETF tiền điện tử được quản lý tích cực đầu tiên trên thế giới.

Purpose đăng ký thủ tục giấy tờ cho 3 ETF mới

Hôm qua, công ty quản lý tài sản thông báo rằng họ đã nộp bản cáo bạch đơn giản hóa sơ bộ và biểu mẫu thông tin hàng năm cho các nhà chức trách. Ba ETF tiền điện tử, có thể là ETF tiền điện tử được quản lý tích cực đầu tiên trên thế giới, là –

  • Purpose Crypto Opportunities ETF 
  • Purpose Bitcoin Yield ETF
  • Purpose Ether Yield ETF

Purpose trước đây đã ra mắt ETF Bitcoin và Ether đầu tiên trên thế giới vào đầu năm nay – Purpose Bitcoin ETF và Purpose Ether ETF.

Đối với Vlad Tasevski, COO của Purpose Investments, có rất nhiều giá trị tiềm năng trong cách tiếp cận quản lý tích cực đối với các khoản đầu tư tiền điện tử.

“Chúng tôi đã tập trung vào việc dân chủ hóa quyền truy cập vào đầu tư tiền điện tử để mọi người đều có thể hưởng lợi từ tiềm năng của loại tài sản mới nổi này. Chúng tôi sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò lãnh đạo và đảm bảo chúng tôi đang cung cấp cho các nhà đầu tư những giải pháp chất lượng cao nhất và thiết thực nhất mà họ cần.”

Hơn nữa, công ty cũng đang phát triển kế hoạch tung ra một quỹ tư nhân cung cấp khả năng tiếp xúc với tài chính phi tập trung.

ETF lợi nhuận Bitcoin và Ether

Mục đích Bitcoin lợi nhuận ETF đang lên kế hoạch phân phối hàng tháng cùng với việc tăng giá vốn dài hạn. Trọng tâm chính của quỹ này sẽ là thực hiện chiến lược dựa trên phái sinh đối với chứng khoán danh mục đầu tư để tiếp xúc trực tiếp và gián tiếp với BTC.

Tương tự, các Unitholders đầu tư vào quỹ ETF Purpose Ether Yield sẽ nhận được các khoản phân phối hàng tháng cùng với sự tăng giá vốn dài hạn. Tương tự như ETF lợi tức dựa trên BTC trước đây, Mục đích của ETF lợi nhuận Ether sẽ chủ yếu tuân theo chiến lược dựa trên phái sinh để đạt được tiếp xúc trực tiếp và gián tiếp với Ether. Bản thân Mục đích Đầu tư sẽ quản lý cả hai quỹ lợi tức.

Mục đích Cơ hội tiền điện tử ETF

ETF cụ thể này đang nhắm mục tiêu lợi nhuận thông qua tăng giá vốn dài hạn bằng cách đầu tư chủ yếu vào chứng khoán niêm yết công khai (bao gồm cả quỹ đầu tư) và các công cụ phái sinh mang lại khả năng tiếp xúc với tài sản kỹ thuật số (bao gồm BTC và / hoặc ETH). Giám đốc đầu tư tư nhân Neuberger Berman Breton Hill ULC sẽ đóng vai trò là người giám sát phụ độc lập cho quỹ Cơ hội tiền điện tử.

Greg Taylor, CIO của Purpose Investments, đã phát biểu về quyết định tung ra các ETF này,

“Các thị trường tiền điện tử được biết đến với sự biến động. Chúng tôi đã đệ trình để khởi chạy các ETF tiền điện tử được quản lý tích cực này để giúp các nhà đầu tư hưởng lợi từ sự quản lý tích cực của các chuyên gia đầu tư dày dạn kinh nghiệm, những người sẽ có vị trí tốt để tạo thu nhập, quản lý rủi ro và sự biến động cho các nhà đầu tư.”

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây