Phân tích giá Uniswap: UNI/USD có thể kiểm tra mức cao thấp hơn gần $23

  • Phân tích giá Uniswap hôm nay là giảm.
  • Trong 24 giờ qua, UNI/USD đã giảm xuống còn 24 đô la.
  • Hỗ trợ tiếp theo ở mức 23 đô la.

Giá của Uniswap hiện đang được hỗ trợ bằng cách kiểm tra lại mức kháng cự trước đó, là 25 đô la vào đêm qua. Do đó, chúng tôi dự đoán rằng đà giảm giá sẽ chiếm ưu thế vào cuối ngày hôm nay khi mức cao thấp hơn mới được thiết lập xung quanh mức 25 đô la. Đồng xu gần như chạm vào đường xu hướng 23 đô la.

Uniswap Price Analysis: UNI/USD could test a lower high near $23 1
Bản đồ nhiệt tiền điện tử. Nguồn: Coin360

Thị trường tiền điện tử chủ yếu là các tín hiệu hỗn hợp trong 24 giờ qua. Bitcoin tăng 1,22%, trong khi Ethereum giảm 1,8%. Axie Infinity (AXS) vẫn dẫn đầu, tăng 20% kể từ ngày hôm qua.

Biến động giá của Uniswap trong 24 giờ qua: Uniswap phục hồi mức kháng cự trước đó ở mức 25 đô la làm hỗ trợ

Vào ngày 4 tháng 6, cặp UNI/USD dao động trong khoảng $23,81 đến $25,81 trong phiên, cho thấy ít biến động trong 24 giờ qua. Khối lượng giao dịch đã giảm 22%, với 398 triệu đô la giao dịch được ghi nhận trong 24 giờ qua, trong khi vốn hóa thị trường được định giá khoảng 15 tỷ đô la, tương đương 12

Biểu đồ 4 giờ UNI/USD: UNI tiếp tục cao hơn?

Trên biểu đồ phân tích giá Uniswap kéo dài 4 giờ, chúng tôi thấy rằng mức 24.000 đô la đã ngừng giảm hơn nữa, cho thấy rằng xu hướng tăng giá có thể đẩy giá cao hơn từ đó.

Uniswap price
Biểu đồ 4 giờ UNI/USD. Nguồn: TradingView

Trong những tuần trước đó, hành động giá của thị trường Uniswap đã giảm, với sự dao động lớn đẩy nó xuống 18 đô la. Tuy nhiên, vào thứ Hai tuần trước, một số động lực tăng giá đã được quan sát thấy khi mức tăng mạnh đưa giá trở lại mức 26 đô la.

Trên biểu đồ 4 giờ, tiếp theo là sự thoái lui về mốc 22,5 đô la, nơi mà sự hợp nhất trong vài ngày đã diễn ra vào giữa tuần trước. Đà tăng giá đã lấy đà vào thứ Sáu để đẩy cao hơn một lần nữa, đẩy UNI / USD lên mức kháng cự tiếp theo là $27 lần này.

Kể từ đó, giá Uniswap đã giảm xuống và tiếp cận mức hỗ trợ $25. Nếu không quan sát thấy mức giảm khác, chúng tôi dự đoán mức thấp mới sẽ được thiết lập và kết quả là UNI/USD sẽ tăng cao hơn vào cuối tuần này.

Phân tích giá Uniswap: Kết luận

UNI/USD đang trong xu hướng tăng mạnh và phân tích giá UNIswap hôm nay lạc quan vì mức thấp mới cao hơn có lẽ đã được thiết lập ở mức $25 sau khi thoái lui một chút trong 24 giờ qua. Do đó, chúng tôi dự đoán UNI/USD sẽ còn tăng cao hơn nữa vào cuối ngày hôm nay khi một mức thấp khác cao hơn có khả năng được thiết lập.

Hãy xem một số bài viết của chúng tôi về các quy định về tiền điện tử, khai thác bitcoin và tạo ví tiền điện tử khi bạn đợi UNI đăng một sự thay đổi giá tích cực.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây