Phân tích giá Tezos: XTZ tiếp tục cao hơn, được thiết lập để đạt $7,50 hôm nay?

  • Phân tích giá Tezos hôm nay là tăng giá.
  • XTZ/USD tiếp tục cao hơn sau khi hợp nhất qua đêm.
  • Mức kháng cự gần nhất ở mức $7,50.

Phân tích giá của Tezos hôm nay là lạc quan khi phe bò tiếp tục đẩy thị trường lên cao hơn vào sáng nay sau khi hợp nhất quanh mức $ 6,70 qua đêm. Do đó, chúng tôi giả định XTZ/USD sẽ tiếp tục cao hơn trong 24 giờ tới và nhắm mục tiêu đến ngưỡng kháng cự $7,50 tiếp theo.

Tezos Price Analysis: XTZ continues higher, set to reach $7.50 today? 1
Bản đồ nhiệt tiền điện tử. Nguồn: Coin360

Thị trường tổng thể giao dịch trong sắc xanh trong 24 giờ qua, với Bitcoin tăng 6,64%. Ethereum theo sát với mức tăng 6,16 phần trăm, trong khi Filecoin (FIL) nằm trong số những đồng tiền hoạt động tốt nhất, với mức tăng hơn 16 phần trăm.

Biến động giá Tezos trong 24 giờ qua: Tezos tăng đột biến trên $7

XTZ/USD được giao dịch trong phạm vi từ $6,47 – $7,19, cho thấy sự biến động mạnh trong 24 giờ qua. Khối lượng giao dịch đã tăng 20,72 phần trăm và đạt tổng cộng 823,8 tỷ đô la, trong khi tổng vốn hóa thị trường giao dịch khoảng 6,15 tỷ đô la, xếp đồng tiền này ở vị trí thứ 31 về tổng thể.

Biểu đồ 4 giờ XTZ/USD: XTZ đặt mục tiêu $7,50 tiếp theo?

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy giá Tezos nhanh chóng tăng trở lại trong những giờ qua, cho thấy chúng ta có thể thấy sự kiểm tra của mức cao nhất trước đó là $7,50 vào ngày hôm nay.

Tezos Price Analysis: XTZ continues higher, set to reach $7.50 today?
XTZ/USD 4-hour chart. Source: TradingView

Hành động giá của Tezos đã giao dịch trong một phạm vi ngày càng chặt chẽ hơn trong những tuần qua. Sau khi một mức cao nhất mới được thiết lập ở mức 8 đô la vào ngày 14 tháng 9, XTZ/USD đã chứng kiến ​​sự đảo ngược và giảm trong vài ngày xuống còn 4,50 đô la.

Những gì tiếp theo là một cuộc biểu tình cao hơn, với mức cao thấp hơn được đặt ở mức $7,50, có nghĩa là XTZ đang giao dịch trong một phạm vi ngày càng chặt chẽ hơn với mức thấp cao hơn và mức cao thấp hơn. Tuần trước, một đợt sụt giảm khác đã đặt mức thấp hơn ở mức $5,50, tiếp tục giảm phạm vi mà Tezos giao dịch.

Từ mức hỗ trợ $5,50, giá Tezos đã đảo chiều một lần nữa, dẫn đến mức tăng hiện tại cao hơn. Nhìn chung, chúng ta có thể thấy một mức cao thấp hơn khác được thiết lập khi XTZ/USD tiếp tục giao dịch trong một phạm vi ngày càng chặt chẽ hơn. Tuy nhiên, nếu ngưỡng kháng cự $7,50 bị phá vỡ, cấu trúc thị trường tổng thể sẽ trở nên tăng giá.

Phân tích giá Tezos: Kết luận

Phân tích giá của Tezos hôm nay đang tăng giá khi phe bò tiếp tục đẩy lên cao hơn sau khi hợp nhất quanh mức 6,70 đô la qua đêm. Do đó, chúng tôi kỳ vọng XTZ/USD sẽ tăng thêm nữa và kiểm tra mức kháng cự $ 7,50 vào cuối ngày hôm nay.

Trong khi chờ Tezos tiến xa hơn, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo nghệ thuật NFT, thị trường NFT, cũng như đánh giá Coinbase Wallet.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây