Phân tích giá Polkadot: DOT dự kiến sẽ giảm sau khi vượt qua đường EMA 20 ngày ở mức 31 đô la

  • Token DOT đã vượt qua $31 để đặt mục tiêu trên mức kháng cự $ 33,4 trong giao dịch trong ngày
  • Giá đã vượt qua đường EMA 20 ngày trước khi các dấu hiệu kiểm tra lại bắt đầu xuất hiện
  • Khối lượng giao dịch tăng 6% với giá giảm

Phân tích giá Polkadot cho thấy một ngày tăng khác cho token. Tuy nhiên, các dấu hiệu kỹ thuật cho thấy rằng đợt tăng giá tích cực đã đẩy DOT từ 26,30 đô la vào đầu tháng lên mức cao nhất là 33,3 đô la có thể kết thúc. Sau một khởi đầu tích cực trong ngày, đẩy giá vượt qua $33, token có thể được nhìn thấy giảm nhanh chóng trong giao dịch trong ngày. Giá tại thời điểm viết bài là $31,47, giảm gần 3% so với ngày hôm qua. Khối lượng giao dịch đã tăng hơn 6% trong cùng khoảng thời gian, cho thấy có phần lớn hành động bán ra trên thị trường.

Thị trường tiền điện tử lớn hơn, đặc biệt là Altcoins, cho thấy sự sụt giảm tương tự như Polkadot. Ethereum đã giảm gần 2% để chỉ còn trên $3,400. Cardano giảm 3% ở mức 2,20 đô la, với Ripple cũng giảm. Người chiến thắng lớn nhất trong giao dịch trong ngày là Dogecoin, tăng 4% lên 0,22 đô la.

Polkadot price analysis: DOT expected to decline after crossing 20-day EMA at $31 1
Phân tích giá Polkadot: Bản đồ nhiệt tiền điện tử. Nguồn: Coin360

Biểu đồ 24 giờ DOT/USD: Người bán tham gia thị trường sau một thời gian hợp nhất

Sau một thời gian củng cố nhẹ trên mốc 31 đô la, DOT hiện phải đối mặt với một đợt kiểm tra lại sắp tới có thể được nhìn thấy trên biểu đồ 24 giờ. Giá đã giảm xuống mức thấp nhất là $30,07, với Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) cho thấy giá trị tầm trung là 52,41. Nó cho thấy rằng các nhà giao dịch đang bắt đầu một xu hướng bán có thể đưa giá trở lại dưới 30 đô la. Đường phân kỳ hội tụ trung bình động (MACD) cũng có thể được nhìn thấy đang di chuyển ngay dưới 0, bên dưới vùng trung lập, để xác nhận trạng thái giảm giá của thị trường. Trong 24 giờ tới, giá dự kiến sẽ giảm xuống còn 30,45 đô la, đánh dấu sự kết thúc đột ngột cho khởi đầu tích cực trong tháng của Polkadot.

Polkadot price analysis: DOT expected to decline after crossing 20-day EMA at $31 2
Phân tích giá Polkadot: Biểu đồ 24 giờ. Nguồn: Trading View

Biểu đồ 4 giờ DOT/USD: Mô hình Ngôi sao buổi tối xuất hiện để thiết lập sự đảo chiều trong chuyển động

Trên biểu đồ 4 giờ để phân tích giá Polkadot, có thể thấy mô hình Ngôi sao buổi tối đang hình thành để xác nhận sự đảo chiều trong xu hướng. Giá được cho là đang di chuyển xa hơn khỏi ngưỡng kháng cự ở mức 33,4 đô la. Chỉ số RSI đã giảm xuống 48, cho thấy token đang mất giá trị trên thị trường. Hơn nữa, đường MACD có thể được nhìn thấy đang di chuyển dưới đường trung lập, ngay trên 0. Theo xu hướng kỹ thuật trên biểu đồ 4 giờ, DOT được thiết lập để mất giá hơn nữa, khiến một vài phiên giao dịch tiếp theo trở nên quan trọng.

Polkadot price analysis: DOT expected to decline after crossing 20-day EMA at $31 3
Phân tích giá Polkadot: Biểu đồ 4 giờ. Nguồn: Trading View

Kết luận

Kết luận, DOT được thiết lập để trải qua một sự thay đổi trong xu hướng, di chuyển giá trở lại hướng trục ở mức 28 đô la. Bất kỳ sự sụt giảm nào xa hơn thời điểm này, hướng tới hỗ trợ ở mức 26 đô la sẽ ảnh hưởng nặng nề đến token, sau khi đã củng cố ngay dưới mức kháng cự 33 đô la. Giá trị RSI giảm, cùng với khối lượng giao dịch gia tăng là những chỉ báo mạnh mẽ về việc các nhà giao dịch bắt đầu hành động bán token. Trong vài ngày tới, mức độ suy giảm sẽ được nhìn thấy.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây