Phân tích giá Litecoin: thị trường giảm giá xuống còn 165 đô la, xu hướng giảm nhiều hơn ở phía trước?

  • Phân tích giá Litecoin cho thấy LTC/USD bị từ chối từ $171.
  • Tiếp theo, hỗ trợ được tìm thấy ở mức $163.
  • Tiếp theo, mức kháng cự hiện tại là $175.

Phân tích giá Litecoin hôm nay là giảm. Giá đã giảm đáng kể khi đà giảm giá giành quyền kiểm soát thị trường. Áp lực bán đã làm giảm giá từ 171 đô la xuống còn 166 đô la. LTC/USD đang giao dịch ở mức $165,7 tại thời điểm viết bài.

Tuần trước tỏ ra cực kỳ hữu ích đối với LTC/USD khi đà tăng đang mang lại lợi nhuận cao cho các nhà giao dịch, khi giá tăng liên tục. Mặc dù giá LTC/USD hôm nay giảm 1,2%, nhưng LTC vẫn tăng khoảng 9% trong bảy ngày qua. Khối lượng giao dịch cũng giảm hơn 9%.

Biểu đồ giá LTC/USD 1 ngày: Giá giảm khi thị trường giảm giá tiếp quản

Biểu đồ giá 1 ngày để phân tích giá Litecoin cho thấy áp lực bán đang hiện hữu trên thị trường. Sự sụt giảm của ngày hôm nay đã cân bằng mức tăng trong hai ngày qua khi thị trường cho thấy tâm lý tiêu cực đối với cặp LTC/USD. Hỗ trợ tiếp theo là $163, có thể hỗ trợ cho giá đang giảm.

Litecoin price analysis: Bears degrade price to $165, more downtrend ahead? 1
Biểu đồ giá LTC/USD 1 ngày. Nguồn: tradingview

Sự biến động đang giảm nhẹ khi các dải Bollinger có độ dốc vào trong một chút, với dải phía trên ở mốc $190 và dải phía dưới ở mức $134; mức trung bình của dải Bollinger ở mức $162 dưới mức giá. Chỉ báo này vẫn đang hỗ trợ xu hướng tăng giá trong những ngày qua và sẽ cho thấy sự giao nhau trong xu hướng giảm nếu giá đi xuống đường trung bình của dải Bollinger.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) nằm ở trung tâm của vùng trung lập tại chỉ số 50, nhưng chỉ số RSI đang ở trên dốc xuống, điều này cho thấy hoạt động bán trên thị trường LTC/USD đang tăng lên. Chỉ báo này cho thấy hoạt động bán nhưng nhìn chung là trung lập và không cho thấy tín hiệu bán mạnh.

Chỉ báo dao động MACD vẫn đang hỗ trợ xu hướng tăng khi biểu đồ có màu xanh lục và giá vẫn ở trên mức trung bình trong vài ngày qua, nhưng kích thước của các thanh biểu đồ đã không tăng lên hôm nay, do giá không thể vượt lên trên 171 đô la , nếu giá duy trì trên mức hiện tại, thì MACD cũng sẽ tiếp tục tăng.

Phân tích giá Litecoin: Những phát triển gần đây và các chỉ báo kỹ thuật khác

Biểu đồ giá 4 giờ để phân tích giá Litecoin cho thấy hỗ trợ tăng giá đến khi hình nến xanh cuối cùng xuất hiện trên biểu đồ. Sự biến động đang giảm dần khi các dải Bollinger hội tụ mạnh, điều này sẽ hạn chế chức năng giá trong thời gian tới.

Litecoin price analysis: Bears degrade price to $165, more downtrend ahead? 2
Biểu đồ giá 4 giờ LTC / USD. Nguồn: Tradingview

Dải dưới cho thấy nhiều chuyển động hơn và đang đi lên, vì vậy chúng ta có thể kỳ vọng đà giảm của giá sẽ chậm lại. RSI cũng đang di chuyển theo chiều ngang về phía trước, đó là một dấu hiệu của việc bác bỏ sự suy giảm hơn nữa về giá trị của đồng xu.

Litecoin price analysis: Bears degrade price to $165, more downtrend ahead? 3
Trò chuyện các chỉ báo kỹ thuật LTC/USD. Nguồn: Tradingview

Biểu đồ chỉ báo kỹ thuật để phân tích giá Litecoin chủ yếu là trung lập với một chút nghiêng về phía giảm vì trong tổng số 26 chỉ báo kỹ thuật, chín chỉ báo về phía bán và tám chỉ báo ở phía mua của thị trường, do đó cho thấy một chút hỗ trợ cho đà giảm giá, trong khi chín chỉ báo kỹ thuật đứng vững. Các đường trung bình động cũng đang hỗ trợ các tùy chọn bán, nhưng hầu hết các MA ngắn hạn đều ủng hộ việc mua tài sản LTC/USD.

Phân tích giá Litecoin: Kết luận

Phân tích giá Litecoin cho thấy giá LTC có thể không giảm thêm nữa, vì sự hỗ trợ của người mua dường như hiện diện ở mức giá hiện tại. Các chỉ báo kỹ thuật ngắn hạn cũng có lợi cho việc giá sẽ tăng trong những ngày tới. Đối với ngày hôm nay, chúng tôi dự đoán giá sẽ duy trì ở mức gần $166 với sự khác biệt là một vài phần nhỏ.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây