Phân tích giá GRT: Đồ thị ở mức 0,716, phá vỡ mức kháng cự ở mức 0,6554 đô la

  • Phân tích giá GRT đang tăng, tăng 10,71% trong 24 giờ qua.
  • Hành động giá đã phá vỡ ngưỡng kháng cự tại $0,6554.
  • Hỗ trợ đáng kể là $0,6420, vẫn được giữ.

Sau một tháng giảm giá của tháng 10, một tâm lý lạc quan lớn đã nhấn chìm thị trường tiền điện tử. Khi Bitcoin vượt qua mức giá 43 nghìn đô la, các biểu đồ 4 giờ đã bị chiếm giữ bởi các nến nhấn chìm màu xanh lá cây. Bitcoin hiện đang ở mức giá 47 nghìn đô la, tạo ra một khởi đầu tăng giá cho tháng 10.

Theo dữ liệu được trình bày bởi Coinmarketcap, tâm lý thị trường đối với phân tích giá GRT là lạc quan cho ngày hôm nay. Khối lượng giao dịch đã tăng vọt lên khoảng 57,57%! Điều này cho thấy sự quan tâm ngày càng tăng của các nhà đầu tư đối với token Graph. Mạng Graph đặc biệt phổ biến trong Hệ sinh thái Web3 và sự quan tâm ngày càng tăng đối với tiền điện tử đã khiến giá trị vốn hóa thị trường của đồng xu tăng 11,46%.

Diễn biến giá GRT những ngày gần đây

Giá cao nhất của token GRT hôm nay là 0,7200 đô la, trong khi giá thấp nhất là 0,6433 đô la. Hành động giá trong vài ngày qua hơi giảm. Từ ngày 7 tháng 9, giá đã giảm 21,67%, từ 1,06 USD xuống còn 0,833 USD. Sau đó, chúng tôi đã chứng kiến ​​mức tăng giá lần lượt là 8,03 phần trăm và 5,55 phần trăm đối với token vào ngày 11 và 12 tháng 9.

Sự sụt giảm khổng lồ 14,03% đối với token đã được chứng kiến ​​vào ngày 20 tháng 9 khi giá của đồng tiền này mở cửa ở mức 0,81 đô la và đóng cửa ở mức 0,69 đô la. Tiếp theo là một đợt giảm giá 6% khác vào ngày 21 tháng 9.

Phân tích giá GRT: Các chỉ báo kỹ thuật trên biểu đồ 4 giờ chuyển sang xu hướng tăng

Theo chuyển động giá được hiển thị trong biểu đồ 4 giờ bên dưới, chúng ta có thể thấy rằng token đã thoát ra khỏi phần cuối trên của Dải Bollinger, cho thấy mức độ biến động cao. Đây là một kịch bản rất lạc quan khi giá tăng hơn 10%.

Xu hướng tăng đã đưa giá lên trên Đường trung bình động 50 ngày. Điều này có nghĩa là áp lực mua bây giờ sẽ nhằm mục đích lấy lại Đường trung bình động 100 ngày trên biểu đồ giá 4 giờ.

GRT Price Analysis: Graph token at 0.716, breaches resistance at $0.6554 1
Phân tích giá GRT trên biểu đồ 4 giờ của TradingView

Các mức RSI cho thấy sự gia tăng lớn về giá của đồng tiền này. Một gradient dương rõ nét cho thấy những con cá voi đã tham gia thị trường. Hiện tại, chúng ta có thể thấy đường đó đã đi ngang, khi giá treo dưới vùng quá mua.

Hôm nay, chỉ báo MACD đã trải qua sự giao nhau trong xu hướng giảm, tức là đường MACD đã vượt lên trên đường tín hiệu. Điều này đã làm cho biến động giá chuyển sang xu hướng tăng và hiện tại, chúng ta có thể kỳ vọng giá sẽ cao hơn trong tương lai. Biểu đồ đã chuyển sang màu xanh lục, do giá giao nhau và lệnh mua tăng vọt

GRT price analysis
Phân tích giá GRT trên biểu đồ 4 giờ của TradingView

Phân tích giá GRT: Kết luận

Phân tích giá GRT đã phá vỡ ngưỡng kháng cự chính ở mức 0,716 đô la và chúng ta có thể mong đợi giá cao hơn trong tương lai gần. Chúng tôi cũng là một dự đoán giá dài hạn cho biến động giá Đồ thị. Theo Tweet của Kế hoạch B, chuyển động giá sẽ tăng trong tháng 10, như tháng 8.

Trong khi chờ đợi mức cao nhất mọi thời đại mới cho giá token Graph, hãy xem hướng dẫn đầu tư của chúng tôi.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây