Phân tích giá Fantom: FTM/USD tăng giá trong 24 giờ tới

  • Phân tích giá Fantom cho ngày hôm nay là lạc quan, tăng 2,13%.
  • Giá đã không thể vượt qua mức kháng cự $2,213
  • Nếu mức hỗ trợ $2,15 được duy trì, đà tăng giá có thể đẩy giá lên cao hơn nữa.

Sự chuyển động giá là thuận lợi cho ngày hôm nay vì mức hỗ trợ $2,15 đã bị vượt qua. Xu hướng tăng giá đã phải vượt qua ngưỡng kháng cự $2,213, mức mà chúng vẫn chưa thể phá vỡ. Một mức kháng cự khác nằm xung quanh mốc 2,3 đô la và hiệu suất gần đây đã nằm dưới các mức này.

Fantom đã hoạt động rất tốt trong vài ngày qua, tăng 27% vào ngày 22 tháng 9 và 8,59 phần trăm vào ngày 27 tháng 9. Vào ngày 1 tháng 10, FTM/USDT đã tăng thêm 17,49%, trong khi 13,83 phần trăm đã đạt được vào ngày 6 tháng 10. Vào ngày 7 tháng 10, các nhà giao dịch đã chứng kiến ​​mức tăng giá 2,13% khi giá trị của Fantom đạt 2,19798 đô la.

Vẫn còn sớm để dự đoán tương lai sẽ ra sao đối với đồng tiền này vì thị trường không thể đoán trước được. Tuy nhiên, hiệu suất gần đây của Fantom thật đáng kinh ngạc và nó tiếp tục vượt xa các loại tiền điện tử khác với một tỷ suất lợi nhuận đáng kể.

Vào tháng 10, nến hàng tháng đã tăng 80% và giá của đồng xu tăng hơn 180%, tiếp theo là mức tăng 67,56% vào tháng 9. Lời hứa của đồng tiền này đã thúc đẩy kỳ vọng của các nhà đầu tư đối với cặp giao dịch FTM/USD.

Giá hôm nay là 2,26 đô la, cao nhất là 2,26 đô la và thấp nhất là 2,04 đô la. Về lâu dài, các nhà đầu tư lạc quan.

FTM.USD Biểu đồ phân tích giá bốn: Các chỉ báo kỹ thuật đang giảm giá cho ngày hôm nay
Trên biểu đồ 4 giờ, chúng tôi thấy phân tích giá Fantom chuyển sang xu hướng giảm khi một số cây nến đỏ xuất hiện. Tuy nhiên, theo sau là một vài cây nến xanh. Hành động giá nằm trên cả Đường trung bình động 50 ngày và 100 ngày, mặc dù khoảng cách giữa chúng đang thu hẹp.

Theo phân tích này, Fantom được định vị ở phần trên của Dải Bollinger và vẫn rất lạc quan. Tuy nhiên, áp lực bán đã gia tăng và giá đang tiến gần đến vùng cuối thấp hơn của Dải.

Fantom price analysis
Phân tích giá Fantom trên biểu đồ 4 giờ bởi TradingView

Các chỉ báo RSI và MACD có thể được sử dụng để phân tích giá Fantom. Chỉ báo RSI nằm trên mức 60, nhưng gradient đang chuyển sang tiêu cực. Điều này cho thấy áp lực bán đang gia tăng.

Chỉ báo MACD bao gồm hai đường biểu thị áp lực mua và bán đối với cặp FTM/USDT. Trên biểu đồ 4 giờ, chúng tôi đã quan sát thấy sự giao nhau trong xu hướng giảm, điều này ngụ ý rằng giá sẽ tiếp tục giảm trong thời gian tới.

Phân tích giá Fantom: Kết luận

Tính cả ngày hôm nay, FTM/USD đang giao dịch ở mức 2,26 đô la và dự kiến sẽ tiếp tục tăng trong ngắn hạn. Tuy nhiên, nó có thể bị giảm giá trong suốt cả ngày. Theo phân tích giá Fantom của chúng tôi, ngưỡng kháng cự tiếp theo nằm quanh mốc 2,313 đô la, trong khi hỗ trợ cho tiền điện tử này được đặt ở mức 2,15 đô la.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây