Phân tích giá Chainlink: LINK giảm giá nhắm đến việc phá vỡ mức hỗ trợ $25

  • Phân tích giá Chainlink hôm nay đang giảm.
  • Cặp LINK/USD đã tăng thêm một bước nữa vào ngày hôm qua.
  • Thị trường tăng giá Chainlink sắp kết thúc.

Giá Chainlink hôm nay giảm, với một mức tăng khiêm tốn khác vào ngày hôm qua và việc từ chối mức tăng bổ sung dưới 28 đô la. Do đó, LINK/USD sẽ đảo ngược trong 24 giờ sau và mất một số lợi nhuận.

Chainlink Price Analysis: LINK bears aiming to breach $25 support 1
Bản đồ nhiệt tiền điện tử. Nguồn: Coin360

Trong 24 giờ qua, thị trường chung giao dịch với kết quả trái chiều. Bitcoin tăng 1,11%, trong khi Ethereum giảm 1,8%. Trong khi đó, Solana (SOL) là một trong những người có thành tích tệ nhất, với mức giảm hơn 9%.

Biến động giá Chainlink trong 24 giờ qua: Chainlink di chuyển đến $28

Cặp LINK/USD đã dao động trong khoảng 25,280 đô la đến 27,910 đô la trong 24 giờ qua, ngụ ý một lượng biến động vừa phải trong khoảng thời gian đó. Khối lượng giao dịch đã giảm 14,23 phần trăm, với 1,08 tỷ đô la được giao dịch trên 1.365 thị trường ở 16 quốc gia, đặt nó ở vị trí thứ 15 trong số các loại tiền điện tử.

Biểu đồ 4 giờ của LINK/USD: LINK được đặt để đảo ngược?

Trên biểu đồ phân tích giá Chainlink trong 4 giờ, chúng ta có thể thấy rằng đối với hành động giá của Chainlink, hiện tượng cạn kiệt là điều hiển nhiên, cho thấy mức thoái lui đang diễn ra.

Chainlink Price Analysis: LINK bears aiming to breach $25 support 2
Biểu đồ 4 giờ của LINK/USD. Nguồn: TradingView

Giá Chainlink hiện đang giao dịch gần mức hỗ trợ $22, đã được giữ trong hơn một tuần. Tâm lý thị trường nói chung vẫn là tiêu cực, khi một đợt lao dốc đáng kể xảy ra vào ngày 20 tháng 9, dẫn đến thiệt hại hơn 30% trong vài ngày.

Mức hỗ trợ quan trọng trước đó là $25,5 đã trở thành giới hạn trên cho phạm vi hợp nhất, với lần kiểm tra lại thứ hai vào ngày 27 tháng 9. Trong suốt xu hướng đi ngang, xu hướng tăng giá đã thiết lập mức thấp hơn một chút, cho thấy sự đảo chiều sắp diễn ra.

Vào thứ Sáu, giá của Chainlink đã tăng hơn 8%, với mức tăng thêm vào thứ Hai lên mức 28 đô la. Nhìn chung, LINK/USD đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng rất nhiều trong những ngày gần đây, cho thấy rằng một sự thoái lui sắp xảy ra.

Kết luận

Phân tích giá Chainlink của tuần này là giảm, vì một mức tăng khiêm tốn đã gặp phải do bị từ chối để tăng thêm dưới 28 đô la. Do đó, chúng tôi kỳ vọng LINK/USD sẽ quay trở lại một số mức tăng của tuần trước và thiết lập mức thấp hơn tiếp theo.

Hãy xem một số bài viết của chúng tôi về các quy định về tiền điện tử, khai thác bitcoin và tạo ví tiền điện tử khi bạn đợi LINK đăng thay đổi giá tích cực.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây