Phân tích giá Chainlink: LINK điều chỉnh ở mức 26 đô la khi xu hướng giảm giá can thiệp, một nhược điểm nữa để theo dõi?

  • Sự phá vỡ giá đã giảm xuống ngày hôm nay theo phân tích giá Chainlink.
  • Mức kháng cự mạnh được tìm thấy ở mức $27,3.
  • LINK/USD tìm thấy hỗ trợ ở mức $25,3.

Phân tích giá Chainlink cho thấy các dấu hiệu giảm giá hôm nay. Một sự giảm giá nhỏ đã được quan sát thấy khi sự phá vỡ giá giảm xuống vào đầu phiên. LINK/USD đã cho thấy mức tăng đầy hứa hẹn vào ngày hôm qua khi giá tăng vọt từ 23,9 đô la lên 26,4 đô la, tạo thành đường xu hướng giá tăng trong ngắn hạn. Mức tăng đột biến đã giúp cặp LINK/USD lấy lại hơn một nửa số tiền thua lỗ trong vụ tai nạn chớp nhoáng ngày 20 tháng 9.

Sau ba ngày biến động giá tăng, hôm nay LINK/USD đang điều chỉnh do áp lực bán tồn tại trên thị trường. Cặp LINK/USD đang giao dịch ở mức $26 tại thời điểm viết bài. Biến động giá của LINK/USD đang theo sát thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn, được xác định bởi nhà lãnh đạo tiền điện tử Bitcoin, vì Ethereum và hầu hết các loại tiền điện tử hàng đầu đều có dấu hiệu điều chỉnh sau thị trường tăng giá ngày hôm qua.

Biểu đồ giá 1 ngày LINK/USD: Giá giảm khi thị trường giảm giá ngừng tiến xa hơn

Biểu đồ giá trong 1 ngày để phân tích giá Chainlink cho thấy giá giảm do áp lực bán kích hoạt từ các nhà giao dịch. Sau khi giá cặp LINK/USD được cải thiện đáng kể, sự điều chỉnh đang diễn ra, vì các nhà giao dịch muốn chốt lời trước khi có một đợt tăng giá tiếp theo.

Chainlink price analysis: LINK corrects at $26 as bears intervene, a further downside to follow? 1
LINK / Biểu đồ giá 1 ngày của USD. Nguồn: TradingView

Sự biến động tương đối cao đối với cặp LINK/USD, như chỉ báo dải Bollinger cho thấy. Dải trên hiện ở mốc 31 đô la và dải dưới hiện ở mốc 20 đô la; đường trung bình trung bình của dải Bollinger vẫn nằm dưới mức giá tại mốc $25,6.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) nằm ở trung tâm của vùng trung lập và đang giảm rất nhẹ cho thấy hoạt động bán đang diễn ra trên thị trường. Chỉ báo RSI hiển thị giá trị của chỉ số 50.

Chỉ báo dao động MACD cho thấy sự giao nhau trong xu hướng tăng khi thanh màu xanh lục đầu tiên xuất hiện trên biểu đồ ngày hôm nay. Màu tối của biểu đồ cho thấy đà tăng giá mạnh mẽ, vì mặc dù giá đang theo xu hướng giảm, nhưng xu hướng tổng thể của tiền điện tử là tăng giá về bản chất.

Phân tích giá Chainlink: Những phát triển gần đây và các chỉ báo kỹ thuật khác

Biểu đồ giá 4 giờ để phân tích giá Chainlink cho thấy những nỗ lực tăng giá trong 4 giờ qua. Xu hướng tăng giá LINK dường như đang tăng sức mạnh trở lại khi giá tăng đã được quan sát thấy trong những giờ gần đây khi áp lực bán đang giảm dần.

Chainlink price analysis: LINK corrects at $26 as bears intervene, a further downside to follow? 2
Biểu đồ giá 4 giờ của LINK/USD. Nguồn: TradingView

Sự biến động đang giảm trên biểu đồ 4 giờ khi các dải Bollinger cho thấy sự hội tụ, với dải trên ở mốc 26 đô la và dải dưới ở mốc 21 đô la, tạo thành mức trung bình ở mốc 24 đô la. Chỉ báo này cũng cho thấy một sự bứt phá đi lên, vì vậy, một đợt tăng giá trở lại trong những giờ tới cũng không nằm ngoài câu hỏi.

Trong những giờ gần đây, chỉ số sức mạnh tương đối cũng đã di chuyển đến nửa trên của vùng trung lập và hiện gần vùng quá bán tại chỉ số 62; Đây là dấu hiệu rõ ràng cho thấy áp lực bán đang giảm dần và lượng người mua vào thị trường trong thời điểm hiện tại.

Đường trung bình động (MA) được tìm thấy bên dưới mức giá trên biểu đồ 4 giờ và các đường trung bình động ngắn hạn MA 10 và MA20 nghiêng về phía tăng, trong khi MA30 nghiêng về phía giảm. Các đường trung bình động theo cấp số nhân EMA10, EMA20 và EMA30, tất cả đều nghiêng về phía tăng giá. Trên khắp các chỉ báo dao động, hầu hết chúng vẫn trung lập, ngoại trừ MACD ủng hộ phe tăng giá và chỉ số dao động Momentum ủng hộ phe giảm giá, điều này có ý nghĩa quan trọng nhất theo hàm giá ngày hôm nay.

Phân tích giá Chainlink: Kết luận

Phân tích giá Chainlink trong 4 giờ và 24 giờ cho thấy thị trường giảm giá cho đến thời điểm hiện tại, nhưng xu hướng chung của LINK/USD là tăng, như được đề xuất bởi hầu hết các chỉ báo kỹ thuật. Chúng tôi dự đoán sự điều chỉnh sẽ tiếp tục trong những giờ tới và giá của LINK/USD có thể giảm xuống còn 25,5 đô la. Sự điều chỉnh diễn ra ngay bây giờ là đương nhiên vào thời điểm này.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây