PayPal ghi lại khối lượng Bitcoin lớn nhất kể từ khi giá BTC sụp đổ vào tháng 5

Khối lượng giao dịch Bitcoin (BTC) trên nhà cung cấp dịch vụ thanh toán toàn cầu PayPal đạt 145,60 triệu đô la vào thứ Tư, ngay khi tiền điện tử chuẩn tăng lên mức cao kỷ lục gần 67.000 đô la.

Mức tăng đột biến mới nhất về khối lượng đã trở thành mức cao nhất kể từ khi giá Bitcoin sụp đổ vào ngày 19 tháng 5 từ khoảng 43.500 đô la xuống mức thấp nhất là 30.000 đô la. Vào ngày, một số BTC trị giá 304 triệu đô la đã được đổi chủ, gần gấp đôi khối lượng được ghi vào thứ Tư.

Tuy nhiên, trong cả hai trường hợp, không rõ liệu khối lượng là do lượng mua tăng lên trong đợt tăng giá Bitcoin hay do các đợt bán tháo gần mức cao mới đạt được. Cho dù lý do có thể là gì, các bài đọc của PayPal đã phản ánh sự gia tăng hoạt động bán lẻ vào thứ Tư tuần này, được chứng minh thêm bởi sự gia tăng đột biến trong các truy vấn internet cho từ khóa “Bitcoin”.

Bán lẻ bùng nổ?

Đáng chú ý, PayPal cho phép người dùng bắt đầu đầu tư vào Bitcoin bằng cách đặt ít nhất là 1 đô la. Do đó, công ty dịch vụ thanh toán đã nổi lên như một nền tảng khả thi cho các nhà đầu tư bán lẻ, một động thái được ngành công nghiệp coi là dấu hiệu cho việc áp dụng tiền điện tử rộng rãi hơn.

Điều thú vị là kể từ khi PayPal đẩy mạnh lĩnh vực tiền điện tử, tổng số địa chỉ duy nhất nắm giữ ít nhất một đô la BTC đã tăng từ 26,83 triệu vào ngày 20 tháng 11 năm 2020, lên 33,89 triệu vào thời điểm báo chí. Trong khi đó, vào thứ Tư, con số này là 34,12 triệu, mức cao nhất mọi thời đại.

Alexander Vasiliev, đồng sáng lập/CCO của dịch vụ thanh toán tiền điện tử Mercuryo, đã coi việc PayPal xâm nhập vào ngành công nghiệp tiền điện tử là một dấu hiệu của sự bùng nổ bán lẻ. Ông dự kiến ​​Bitcoin sẽ kết thúc quý 4 và quý cuối cùng của năm 2021 với lợi nhuận khi các nhà giao dịch hàng ngày tìm kiếm mạng lưới an toàn chống lại lạm phát liên tục gia tăng.

Vasiliev nói với Cointelegraph: “Áp lực mua gia tăng từ người dùng PayPal và tác động tương ứng của nó đối với giá Bitcoin có thể khuấy động một đợt tăng đáng chú ý trong quý 4 này và khi năm này sắp kết thúc.”

“Công ty có hàng triệu khách hàng và việc mua lớn BTC có thể đẩy Bitcoin lên mức cao mới một cách hiệu quả […] Với ATH ở mức 67 nghìn đô la, chúng ta có thể thấy một trường hợp tồi tệ hơn là giá đạt 80.000 đô la vào cuối năm và trường hợp tốt nhất là 100.000 đô la.”

PayPal có khoảng 392 triệu người dùng đang hoạt động trên toàn thế giới, nhưng các dịch vụ tiền điện tử của nó chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh.

Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu khi đưa ra quyết định.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây