Những yếu tố này sẽ mở ra lộ trình của XRP lên $ 1,30

XRP đã né được một viên đạn sau khi một tam giác đối xứng xuất hiện trên biểu đồ của nó. Việc di chuyển trên đường xu hướng trên cho phép xu hướng tăng giá nắm quyền chỉ huy và chiến đấu để giành được vùng đất cao hơn. Bằng cách đạt được chỗ đứng trên rào cản giá quan trọng là 1,05 đô la, XRP có thể thiết lập khả năng quay trở lại mức 1,30 đô la, miễn là thương lượng một vài ổ gà. Tại thời điểm viết bài, XRP được giao dịch ở mức 1,03 đô la, tăng 5% trong 24 giờ qua.

Biểu đồ 12 giờ XRP

Nguồn: XRP/USD, TradingView

XRP đã vượt qua một tam giác đối xứng mang theo mối đe dọa bán tháo gần 20%. Một sự đột phá theo hướng ngược lại đã chứng kiến ​​XRP vượt lên trên SMA 12 giờ 20 của nó (màu đỏ) và lấy lại một số động lực. Hiện tại, một số sóng gió đã xuất hiện tại điểm hợp lưu của đường 50-SMA (màu vàng) và mức kháng cự $ 1,05.

Hoạt động như hỗ trợ trước đó, khu vực 1,05 đô la đã giữ vững sau nhiều cuộc tấn công trong vài tháng qua nhưng xu hướng giảm giá cuối cùng đã xuyên thủng trong đợt bán tháo trên thị trường rộng lớn hơn vào ngày 20 tháng 9. Mặc dù đây là một hạt khó nứt, nhưng mức đóng cửa phía trên vùng này có thể có giá trị lớn. Có thể tăng thêm 24% với điều kiện XRP có thể vượt qua mốc 1,13 đô la, cũng trùng với POC của Phạm vi hiển thị. Tuy nhiên, kỳ vọng đợt tăng này sẽ diễn ra với tốc độ nhẹ nhàng trái ngược với đợt tăng kéo dài vì khu vực giữa $ 1,10-1,17 đã cho thấy một lượng lớn áp lực bán trong quá khứ.

Lý luận

Các chỉ báo XRP đã thực hiện các đợt phục hồi quan trọng và đưa ra một số cơ hội mua. Chỉ số RSI được giao dịch đã tăng lên trên mốc 50 và có nhiều khoảng trống hơn để tăng trước khi đảo chiều từ các điều kiện mua quá mức. Awesome Oscillator đã đăng ký thanh màu xanh lục đầu tiên của nó trên nửa đường trong gần một tháng trên mặt sau của một đỉnh kép tăng giá. Cuối cùng, Chỉ số chuyển động định hướng cũng ghi nhận sự giao nhau chính khi đường + DI vượt qua đường -DI.

Phần kết luận

Trong vài ngày tới có thể thấy XRP giao dịch dưới 1,05 đô la khi xu hướng tăng giá thu thập động lực cho một sự bứt phá đi lên. Điều này sẽ mở ra một lộ trình đến $ 1,30 miễn là xu hướng tăng giá có thể vượt qua áp lực bán trong khoảng $ 1,10- $ 1,17.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây