Những người mua lớn trên CME có thể được chấp thuận Bitcoin ETF chạy trước, các nhà phân tích đề xuất

Dylan LeClair, đồng sáng lập công ty tư vấn tiền điện tử 21 Paradigm, đã gợi ý rằng các nhà giao dịch hợp đồng tương lai của CME Group có thể đang chạy trước sự chấp thuận sắp tới của một quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin ở Hoa Kỳ.

Image

Cơ sở hợp đồng tương lai CME, cho thấy sự chênh lệch giữa giá giao ngay và giá tương lai, đã chứng kiến ​​một sự tăng đột biến đáng kể trong ngày qua.

Thực tế là contango trên CME cao hơn so với Deribit có trụ sở tại Panama cho thấy áp lực mua mạnh chủ yếu đến từ Hoa Kỳ.

Mike Bucella của BlockTower cũng lặp lại hành động của anh ấy, người cũng nói rằng điều này có thể là do các vị thế bán khống được gọi là ký quỹ trong thời gian Bitcoin tăng gần đây lên mức 55.000 đô la.

Chủ tịch Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ Gary Gensler đã nhiều lần lên tiếng ủng hộ quỹ ETF Bitcoin được hỗ trợ bởi hợp đồng tương lai CME sẽ được quy định theo Đạo luật Công ty Đầu tư năm 1940 trong vài tháng qua.

Chiến lược gia ETF cấp cao của Bloomberg, Eric Balchunas tin rằng có 75% khả năng một ETF Bitcoin dựa trên tương lai được chấp thuận vào tháng 10.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây của Forbes, cựu Chủ tịch SEC Jay Clayton, người đã không thông qua Bitcoin ETF trong nhiệm kỳ của mình, nói rằng sự kém cỏi và giám sát của thị trường là hai điều kiện tiên quyết quan trọng để phê duyệt ETF Bitcoin:

Tôi nghĩ rằng SEC đã rất rõ ràng về tính toàn vẹn của thị trường. Gensler đã rất rõ ràng về tính toàn vẹn của thị trường và giám sát là một ngưỡng quan trọng để phê duyệt ETF trong không gian. Tôi nghĩ điều đó là phù hợp.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây