Những người khai thác tiền điện tử Tích trữ Bitcoin khi giá tăng trên $55K

Riot Blockchain, Marathon Digital và Hut 8 đều đã “kiếm” số bitcoin mà họ đã khai thác vào tháng 9.

Với việc bitcoin tăng trên 55.000 đô la lần đầu tiên kể từ tháng 5, các công ty khai thác tiền điện tử đang nắm giữ các đồng tiền mới được đúc của họ để củng cố bảng cân đối kế toán của họ.

Các bản cập nhật sản xuất hàng tháng gần đây từ các công ty khai thác tiền điện tử như Riot Blockchain và Marathon Digital Holdings cho thấy rằng họ đã giữ bitcoin khai thác được trong tháng 9, khi giá dao động quanh mức 40.000 đô la.

Riot Blockhain, công ty khai thác có trụ sở tại Castle Rock, Colo., cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Tư rằng tính đến ngày 30 tháng 9, nó nắm giữ 3.534 bitcoin, tăng 406 bitcoin so với tháng 8. Giá cổ phiếu của Riot đã tăng tới 6,5% vào thứ Tư, trước khi kết thúc phiên giao dịch tăng khoảng 1%.

Trong khi đó, đối thủ cạnh tranh của Riot, Marathon Digital Holdings, cho biết vào ngày 4 tháng 10 rằng họ hiện nắm giữ 7.035 bitcoin trên bảng cân đối kế toán, sau khi sản xuất 340,6 bitcoin mới vào tháng 9. Trước đó, nó cho biết công ty đã nắm giữ 6.695 bitcoin vào tháng 8. Cổ phiếu của Marathon đã tăng 4,8% vào thứ Tư.

Thêm vào xu hướng này, vào ngày 4 tháng 10, Canadian Hut 8 Mining Corp. cũng báo cáo rằng tất cả bitcoin tự khai thác của họ đã được lưu ký, điều này phù hợp với chiến lược của công ty là “hodl” tiền kỹ thuật số được khai thác của mình. Jaime Leverton, Giám đốc điều hành của Hut 8 cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng với lượng bitcoin dự trữ hiện tại của chúng tôi cũng như vượt trước kế hoạch cam kết của chúng tôi với thị trường để có hơn 5.000 bitcoin tự khai thác vào cuối quý 4”. bản tường trình.

Chiến lược nắm giữ tiền kỹ thuật số là trong một đợt tăng giá, làm như vậy có khả năng giúp bảng cân đối của các thợ đào và củng cố tâm lý lạc quan của các nhà đầu tư trên toàn bộ lĩnh vực. Các công ty khai thác đang tận hưởng lợi nhuận liên tục, vì giá bitcoin đã phục hồi sau đợt giảm gần đây và tăng khoảng 88% trong năm nay.

Giá cổ phiếu của Riot đã tăng khoảng 57% trong năm nay, trong khi Marathon đã tăng 254% và Hut 8 đã tăng 232%.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây