Nhà thanh lý của sàn giao dịch tiền điện tử Nam Phi không còn tồn tại cho biết anh ta đã tìm thấy sự chênh lệch 54 BTC trong các tài khoản của Ice3

Một nhà thanh lý do tòa án chỉ định, Dewald Breytenbach của National Liquidators, gần đây đã tuyên bố rằng trong số 76 bitcoin thuộc về sàn giao dịch tiền điện tử Nam Phi hiện đã không còn tồn tại, Ice3, công ty của anh ta chỉ có thể chiếm 22.

Ice3 đột ngột dừng lại

Người thanh lý cho biết thêm rằng nhà cung cấp công nghệ có trụ sở tại Zurich của sàn giao dịch tiền điện tử Merkeleon hiện đang được yêu cầu giúp làm sáng tỏ bí ẩn này.

Những tiết lộ mới này của nhà thanh lý Nam Phi sẽ được đưa ra khoảng sáu tháng sau khi Ice3 đột ngột ngừng xử lý các giao dịch rút tiền. Vào thời điểm thông báo, ban quản lý của sàn giao dịch đã tuyên bố quyết định tạm dừng việc rút BTC và LTC đã được thực hiện để bảo vệ người dùng. Tuy nhiên, chỉ vài tuần sau khi trấn an người dùng, Ice3 đột ngột đóng cửa.

Sau đó, một số báo cáo cho rằng quyết định ngừng hoạt động của Ice3 là do những thách thức về thanh khoản mà sàn giao dịch đang gặp phải. Tuy nhiên, theo lời giải thích hiện đang được đưa ra bởi một báo cáo của Moneyweb, quyết định tạm dừng rút tiền và ngừng hoạt động của ban quản lý Ice3 có thể liên quan đến tranh chấp của sàn giao dịch với Merkeleon có trụ sở tại Châu Âu.

Trích dẫn Breytenbach, báo cáo giải thích:

Vấn đề [tại Ice3] dường như bắt đầu khi xảy ra tranh chấp giữa iCE3 và nhà cung cấp nền tảng của nó, Merkeleon, có trụ sở tại Châu Âu.

Thỏa thuận hợp tác

Báo cáo cũng cho biết thêm, đội ngũ quản lý Ice3 có ấn tượng rằng đã có một thỏa thuận hợp tác với Merkeleon. Mối quan hệ hợp tác như vậy có nghĩa là sàn giao dịch tiền điện tử thông qua Giám đốc điều hành của nó, Gareth Grobler, sẽ phát triển phần mềm mà Ice3 vận hành trong khi Merkeleon lo việc quản lý.

Do đó, để xác định bản chất chính xác của sự sắp xếp, Breytenbach nói rằng ông đã liên hệ với Merkeleon. Người thanh lý cho biết anh ta hy vọng công ty của mình sẽ sớm nhận được thông tin mà họ đang tìm kiếm.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây