Scott Minerd lại tiếp tục cho rằng hầu hết tiền điện tử là “rác”

Scott Minerd nói với Bloomberg trong một cuộc phỏng vấn rằng anh ấy nghĩ rằng phần lớn tiền điện tử là rác. Minerd nói: “70% số coin là rác và sẽ biến mất.

CIO của Guggenheim Investments đã nói những điều tương tự về Bitcoin vào tháng Bảy. Mặc dù, anh ấy không gọi tài sản kỹ thuật số lớn nhất thế giới là “rác”, anh ấy thực sự tin rằng BTC đang giảm xuống còn 20k. CIO tốt bụng thậm chí đã cảnh báo anh chàng nhỏ bé vài lần về việc mua Bitcoin.

Có lẽ là không công bằng khi cho rằng Minerd đã lợi dụng thực tế là SEC không thể phạt anh ta vì tội thao túng cổ phiếu. Cũng không công bằng tương tự khi cho rằng việc anh ta tiếp nhận tiền điện tử là rác là do anh ta muốn mua một số SHIB giá rẻ khi đang giảm giá.

Trong cuộc phỏng vấn, Minerd cũng tuyên bố về Web 3.0 theo cách hoàn toàn nguyên bản khi nói rằng tương tự như sự bùng nổ dotcom, sẽ có kẻ thắng người thua.

Minerd không chỉ phủ nhận toàn bộ cuộc phỏng vấn về tiền điện tử. Anh ấy đã nói rằng mặc dù Bitcoin ở mức đắt đỏ, nhưng anh ấy sẽ không khuyên bạn nên bán BTC.

Minerd cũng nói với CNBC vào ngày hôm trước rằng anh ấy hoàn toàn không thích Bitcoin. Minerd nói: “Một điều tôi đã học được với tư cách là một nhà giao dịch trái phiếu nhiều năm trước, khi bạn không hiểu chuyện gì đang xảy ra, hãy rời khỏi thị trường.”

Ông nói thêm rằng $1000 ở Shiba Inu vào tháng Hai đã trở thành triệu phú. Anh ấy không sai trên SHIB. Nhưng điều thú vị là anh ấy đã không rút mình ra khỏi thị trường chứng khoán vì những lý do tương tự, chẳng hạn như cửa hàng đồ ăn ngon ở New Jersey được giao dịch công khai này có vốn hóa thị trường hơn 100 triệu đô la.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây