Ngân hàng Luxury sẽ chuyển đổi ngành công nghiệp như thế nào với khái niệm độc đáo của nó

Tiền điện tử là sự đánh chặn của các công nghệ và lĩnh vực khác nhau để tạo ra một phương thức tài chính kỹ thuật số mới. Sự xuất hiện của những cải tiến mới trong ngành này tiếp tục tạo ra nhu cầu cho các nền tảng có khả năng khai thác tất cả sức mạnh từ tiền điện tử, DeFi, Non-Fungible Tokens (NFT) và những nền tảng khác.

Là một phần của hệ sinh thái cung cấp cho khách hàng một loạt các dịch vụ quản lý lối sống sang trọng,ngân hàng Luxury là một nền tảng tiền điện tử hàng đầu được tạo ra để giảm thiểu khoảng cách với tài chính truyền thống. Trong ngành công nghiệp tiền điện tử, nhiều người chơi phải đối mặt với sự phân biệt đối xử từ các ngân hàng hoặc các tổ chức truyền thống, Ngân hàng Luxury được thiết kế để làm cho quá trình này trở nên dễ dàng và liền mạch.

Nền tảng này cung cấp cho khách hàng giải pháp thanh toán toàn cầu sau khi củng cố quan hệ đối tác với các đối tác quan trọng trên toàn thế giới. Do đó, ngân hàng Luxury cho phép bạn thực hiện các giao dịch liên quan đến tiền điện tử trên phạm vi quốc tế như một phần của hệ sinh thái Luxury ngày càng phát triển của họ.

Tiền điện tử và hàng hóa xa xỉ đang trở thành một xu hướng đan xen, thế hệ trẻ thích giao dịch trên các nền tảng như Ngân hàng Luxury với quyền truy cập vào nhiều loại tiền tệ, bảo mật và nhiều dịch vụ. Do đó, hệ sinh thái Luxury gần đây đã công bố một cách tiếp cận mới đối với lĩnh vực NFT.

Ra mắt như một thị trường NFT, hệ sinh thái Luxury đã triển khai Luxandia, một nỗ lực mới nhằm cung cấp một nền tảng cách mạng hóa cách mọi người mua sắm. Trong quá khứ, các nền tảng như Decentraland đã cho phép người dùng mua hoặc thuê đất kỹ thuật số.

Hệ sinh thái Luxury đã đưa khái niệm này lên một bước bằng cách cho phép các thương hiệu sang trọng sử dụng một lô đất kỹ thuật số và hoàn toàn tùy chỉnh nó thành một nhà hàng, phòng trưng bày xe hơi, rạp chiếu phim hoặc bất kỳ loại tài sản cao cấp nào khác. Như vậy, chủ sở hữu hoàn toàn có thể tận dụng sự khan hiếm kỹ thuật số của thế giới ảo.

Catalin Dascalu, Giám đốc điều hành của The Luxury, cho biết như sau về sự ra mắt của Luxandia và khả năng phá vỡ lĩnh vực NFT của nó.

“Luxandia sẽ trở thành không gian ảo sang trọng hàng đầu trong siêu thị mới nổi. Tầm nhìn của chúng tôi là về một thế giới ảo xa xỉ được kết nối với nhau, đắm chìm. Chúng tôi đang bắt đầu với các trung tâm thương mại sang trọng ảo, nơi các thương hiệu có thể thuê không gian bán lẻ và người tiêu dùng có thể vào cùng không gian đó thông qua máy tính xách tay của họ, nhưng đó mới chỉ là khởi đầu.”

Hệ sinh thái xa xỉ vô hạn và ranh giới của thương mại điện tử

Tương lai của ngành công nghiệp tiền điện tử được kết nối với nhau, hầu hết các nền tảng sẽ cần một hệ sinh thái hỗ trợ chúng để cung cấp cho người dùng những cách hiệu quả nhất và sáng tạo để tối đa hóa lợi nhuận của họ hoặc tiếp cận các xu hướng nóng nhất.

Dascalu đã bổ sung những điều sau đây về tương lai của Luxandia và sự phát triển của hệ sinh thái Luxury thành một trải nghiệm thương mại điện tử hoàn toàn mới:

“Khi chúng tôi tiếp tục xây dựng thế giới Luxandia, chúng tôi cũng sẽ cho phép hỗ trợ một ứng dụng và kính 3D thực tế ảo, cho phép mọi người khám phá các cửa hàng trực tuyến giống như trong cuộc sống thực. Khả năng là vô tận, bao gồm rạp chiếu phim 3D trực tuyến, nơi bạn có thể xem các bộ phim được bao quanh bởi bầu không khí của rạp chiếu phim thực sự hoặc đến thăm một nhà đấu giá để đấu giá tác phẩm nghệ thuật NFT. Giới hạn duy nhất là trí tưởng tượng – và các cộng đồng trên Luxandia sẽ được tự do khám phá những khả năng mà họ có thể tưởng tượng.”

Với hệ sinh thái Luxury, người tiêu dùng sẽ có thể mua, thử các mặt hàng và bước vào một vùng đất hoàn toàn được thiết kế để tạo ra trải nghiệm tốt hơn. Các công cụ thực tế ảo sẽ cho phép bạn xem một mặt hàng phù hợp như thế nào trước khi mua, xem phim với bạn bè hoặc thử nghiệm một sản phẩm mới từ sự phù hợp của ngôi nhà của bạn.

Hệ sinh thái xa xỉ, được tạo ra cách đây hơn 10 năm, sẽ cung cấp các công cụ tốt nhất cho các nhà phát triển để tạo và khởi động doanh nghiệp của họ vào metaverse, điều quan trọng tiếp theo trong tiền điện tử cùng với NFT và một lĩnh vực sẵn sàng trị giá hàng tỷ khi ngành chuyển sang thập kỷ thứ hai của nó.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây